Gợi ý cho phái đẹp những màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á

Bạn đang quá nhàm chán với mái tóc đen và đang muốn thay đổi. Bau.vn sẽ mách bạn màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á siêu đẹp trong bài viết sau!

Bạn có đang thắc mắc các tín đồ làm đẹp Châu Á đang ưa chuộng những màu tóc nhuộm nào không? Với vô vàn màu sắc trong bảng màu tóc sẽ khiến các cô nàng phải “đắn đo” thật nhiều, tùy từng sở thích và cá tính mà các cô nàng sẽ lựa chọn những màu tóc phù hợp. Nếu bạn đã từng thử qua các màu tóc nổi bật và đang muốn thay đổi chúng thành những màu tóc có tông dịu và giản dị hơn, hãy tìm ra những ý tưởng màu tóc mới cho bản thân. Cùng Bau.vn khám phá các màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á trở nên nổi bật và thu hút nhé!

Xu hướng màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á tuyệt đỉnh!

1. Màu đen truyền thống

Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc tại sao lại có sự xuất hiện của màu đen phải không? Thật đơn giản bởi vì màu đen luôn gắn liền với hình ảnh trước giờ của người phụ nữ Châu Á, dù bạn có sở hữu tông da nào, màu đen vẫn luôn phù hợp và khiến làn da của bạn được tôn lên phần nào hơn. Không chỉ giúp bạn trở nên nữ tính, dịu dàng mà màu tóc đen còn đem lại cho bạn một vẻ đẹp linh hoạt, không cố định với bất cứ một kiểu nào.

2. Màu nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ là một trong những màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á đáng để thử. Với màu tóc này bạn sẽ không phải chịu “đau đớn” mỗi lần tẩy tóc, chúng sẽ an toàn và dịu nhẹ hơn với mái tóc của bạn. Dù bạn đang để tóc ngắn hay dài thì việc nhuộm màu tóc này sẽ chỉ khiến bạn trở nên nổi bật hơn mà thôi, vì tông màu này sẽ giúp bật tông da vô cùng hữu hiệu.

3. Những màu có tông đỏ

Những màu thuộc gam hoặc tông đỏ sẽ đem lại thành quả tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn chúng phù hợp với làn da của mình. Màu tóc tông đỏ có thể biến hóa và tạo ra nhiều sắc thái khác biệt và không lo đụng hàng. Màu tóc này vừa đem lại vẻ ngoài cá tính vừa giữ được nét cá tính, độc đáo.

4. Bảng màu tóc Ombre

mau toc nhuom cho phu nu Chau A

Nếu bạn không muốn nhuộm những màu tóc thuần một màu, bạn có thể chuyển qua với bảng màu tóc ombre chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là màu tóc nhuộm cho các cô nàng Châu Á được ưa chuộng. Bạn có thể phối với các loại màu đơn sắc khác theo hơi hướng đậm hoặc nhạt dần.

5. Màu tóc nhuộm cho phụ nữ Châu Á: Màu tóc tông sáng

mau toc nhuom cho phu nu Chau A

Tông tóc sáng màu cũng nâng tầm vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Châu Á. Nổi bật như tông màu khói, bạch kim… tuy nhiên nhược điểm của những màu tóc này đó chính là nhanh phai màu. Bạn sẽ phải có thường xuyên chăm sóc tóc hơn để tóc giữ màu lâu hơn.

Nguồn : bau.vn