Gợi ý những kiểu tóc giúp nàng nấm lùn trông cao và nổi bật hơn

Tóc bob uốn xoăn nhẹ, tóc midi hay tóc garson là một số kiểu tóc cho nàng nấm lùn ăn gian chiều cao và trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc bau.vn trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho nàng nấm lùn vừa ăn gian chiều cao lại vừa trẻ trung và cá tính hơn.

Kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ cho nàng nấm lùn

kieu toc cho nang anm lun

Tóc bob uốn xoăn nhẹ hay còn được gọi là tóc bob carré từng tạo nên một xu hướng nổi bật vào năm 2020. Tóc bob carré vẫn có độ dài giống như tóc bob thông thường. Tuy nhiên, phần đuôi của kiểu tóc này được uốn xoăn nhẹ hoặc tỉa vát giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.

Tóc midi

kieu toc cho nang anm lun

Tóc midi là kiểu tóc lửng chấm vai, dài hơn tóc bob một chút. Phần đuôi tóc cũng được uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này giúp bạn nhìn cao hơn, không kén kiểu mặt và dễ tạo kiểu vì có độ dài vừa phải.

Tóc garson

 

Garson là một kiểu tóc cổ điển nhưng sẽ không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này hơi che tai và để lộ hoàn toàn gáy tuy nhiên vẫn giữ nguyên độ dày ở đỉnh đầu. Bởi vậy kiểu tóc này không những giúp bạn cao hơn mà còn trông trẻ trung và cá tính hơn.

Tóc pixie

kieu toc cho nang nam lun

Kiểu tóc pixie hay còn có thể gọi là tóc tém, được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, đem lại vẻ đẹp năng động, trẻ trung và cá tính cho bạn. Tuy kiểu tóc này khá “kén” mặt nhưng lại giúp những người phụ nữ có vóc dáng thấp bé trông ấn tượng và sắc sảo hơn.

Kiểu tóc mullet cho nàng nấm lùn

kieu toc cho nang nam lun

Đây là một kiểu tóc cực kỳ thịnh hành vào những năm 1990. Tuy nhiên cho đến nay thì kiểu tóc này vẫn rất được ưa chuộng vì mang đến một diện mạo cá tính. Kiểu tóc này giống tóc tém ở phía trước nhưng phần đuôi tóc lại dài.

Tóc bob chữ A

kieu toc cho nang nam lun

Đây là kiểu biến tấu khác đi của kiểu tóc bob truyền thống với ngôi tóc chia lệch. Như vậy sẽ giúp lọn tóc có thể ôm nhẹ lấy khuôn mặt và mang tới cho bạn một diện mạo vừa mềm mại, tinh tế lại  vừa có thể trẻ trung, năng động tùy vào từng kiểu trang phục. Độ dài của tóc chỉ vừa qua tại sẽ giúp cô nàng nấm lùn khoe trọn cổ và vai, mang cảm giác cao hơn.

Kiểu tóc dài thẳng cho cô nàng nấm lùn

Nếu bạn không thích tóc ngắn thì có thể cân nhắc tới kiểu tóc này. Vóc dáng nhỏ nhắn của bạn sẽ được mái tóc này tôn lên rất nhiều. Tuy nhiên, một lưu ý cực kỳ quan trọng chính là bạn phải để tóc thẳng mượt. Bởi tóc dài tạo kiểu xoăn sóng hoặc layer sẽ khiến tóc phồng lên, đầu to hơn và vóc dáng bạn sẽ thấp đi trông thấy.

Tóc dài ngang ngực

Bạn có thể biến tấu sang kiểu tóc này nếu đã chán tóc dài thẳng. Đây là kiểu tóc không quá dài nhưng cũng không quá ngắn nên rất dễ tạo kiểu. Với độ dài trung bình, kiểu tóc này phù hợp với mọi dáng người, có thể biến đổi linh hoạt kiểu tóc tùy hoàn cảnh.

Nguồn : bau.vn