Gợi ý những món quà tặng cô giáo mầm non ngày 20/11 cho các bậc phụ huynh

Bạn là một phụ huynh đang tìm kiếm món quà phù hợp để tặng cô giáo mầm non nhân ngày 20/11 sao cho vừa ý nghĩa lại hợp túi tiền.

Hãy xem gợi ý những món quà tặng cô giáo mầm non ngày 20/11 trong bài viết dưới đây của bau.vn.

Tặng hoa cho cô giáo mầm non nhân ngày 20/11qua tang co giao mam non

Những bó hoa luôn được coi là món quà không thể thiếu trong ngày lễ đặc biệt như Nhà giáo Việt Nam. Đây được coi là món quà tặng truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời bởi những bó hoa lúc nào cũng có tính thẩm mỹ cao cùng ý nghĩa sâu sắc. Trong dịp 20/11 này, những loại hoa được ưa chuộng nhất thường là hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương bởi nó mang ý nghĩa bày tỏ sự biết ơn và kính trọng đối với người nhận. Bên cạnh đó, hãy gửi kèm tấm thiệp ghi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến cho các cô giáo mầm non đã hết lòng chăm sóc con bạn trong thời gian vừa qua. Bạn cũng có thể cùng con làm một tấm thiệp handmade để thể hiện sự chân thành.

Quà tặng cô giáo mầm non: Đồng hồ đeo tay

Tặng đồng hồ đeo tay cho cô giáo mầm non của con bạn vào ngày lễ quan trọng như ngày 20/11 chính là một món quà vô cùng ý nghĩa mang thông điệp quý trọng thời gian. Đồng hồ không chỉ là món quà mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng cả giá trị tinh thần, nhằm thể hiện tình cảm sâu sắc và sự bền chặt trong các mối quan hệ. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay cũng chính là món trang sức, phụ kiện hài hòa, trang nhã và dễ dàng phối đồ.

Máy rửa mặt: Quà tặng 20/11 thiết thực cho cô giáo mầm nonqua tang co giao mam non

Là phụ nữ chắc hẳn sẽ vô cùng quan tâm đến sắc đẹp. Các cô giáo sẽ luôn mất rất nhiều thời gian để chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Do đó, máy rửa mặt sẽ chính là một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho những cô giáo mầm non đã hết lòng chăm sóc con bạn trong cả năm qua đấy.

Mỗi ngày các cô giáo mầm non đều phải tất bật giảng dạy trên lớp và chăm sóc con của chúng ta khiến cho rất nhiều lớp bụi bẩn sẽ vô tình bám vào da mặt. Bởi vì thế mà tặng máy rửa mặt sẽ không những giúp cô giáo có thể tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình chăm sóc da mặt của mình mà còn thể hiện được tình cảm quý mến cũng như sự quan tâm từ phụ huynh và các con đến cô giáo.

Tặng bình giữ nhiệt cho cô giáo mầm nonqua tang co giao mam non

Bình nước giữ nhiệt là một trong những món quà thiết thực và tiện dụng. Mỗi ngày các cô giáo mầm non chắc hẳn phải rất bận rộn trong quá trình dạy dỗ và chăm sóc con chúng ta. Bởi vậy mà một bình nước giữ nhiệt mang dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi đi làm có thể giúp họ vô cùng vui vẻ và cảm thấy ấm áp khi được các bậc phụ huynh quan tâm bằng cả tấm lòng.

Tặng nước hoa cho cô giáo mầm non

Nước hoa là một món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa. Nó sẽ không chỉ khiến người khác ấn tượng bởi mùi thơm cá nhân của mỗi người mà còn giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vì thế lựa chọn một lọ nước hoa để gửi tặng cô giáo mầm non của con bạn là cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đối với cô giáo mầm non, người tiếp xúc trực tiếp với các bé mỗi ngày thì hương nước hoa nhẹ nhàng mới sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Nguồn : bau.vn