Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu

Mọi người đều có nhu cầu làm đẹp, ngay cả khi bầu bí các bà mẹ trẻ cũng vẫn rất trẻ trung, sành điệu. Thời tiết đang chuyển mùa vì vậy nhiều mẹ bầu đang băn khoăn không biết mặc gì vừa đẹp mà lại hợp với thời tiết. Sau đây là những gợi ý về phong cách thời trang cho bà bầu mùa thu

Trong thời kỳ mang thai, do sự biến đổi của cơ thể vì thế thân hình thường xấu đi để khắc phục điều đó được bao nhiêu phần trăm còn tùy thuộc vào sự tinh tế trong cách chọn trang phục cho mình.

Thời gian chuyển mùa, Các bà mẹ tương lai hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình bằng những chiếc váy mùa thu cho bà bầu nhé. Với những chi tiết trên váy được thêm bớt một cách khéo léo đã làm cho các bà bầu không bị gò bó trong bộ trang phục mà lại vẫn đẹp và tự tin trước chốn đông người.

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 1

 

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 2

 

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 3

 

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 4

 

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 5

 

Gợi ý phong cách thời trang mùa thu cho bà bầu - ảnh 6

Nguồn : sức khỏe cộng đồng

Bí quyết làm đẹp 3 tháng giữa thai kỳ an toàn cho mẹ bầu

Với những bà bầu thời hiện đại thường đi làm cho đến những ngày gần cuối của thai kỳ thì làm đẹp vẫn là một vấn đề cần được quan tâm, bầu bì nhưng vẫn phải đẹp là điều ai cũng muốn, vậy thì mẹ bầu có thể làm đẹp khi mang thai 3 tháng giữa như thế nào?