Phong cách thời trang sành điệu vạn người mê của các bà bầu hàn quốc

Chửa vượt mặt không hẳn là xấu, chỉ là các mẹ chưa biết cách ăn diện mà thôi. Hãy nhìn các mẹ bầu Hàn Quốc dưới đây, bụng to mấy thì to vẫn cứ xinh đẹp rạng ngời

Người ta cứ nghĩ có bầu là phải mặc những thức quần áo rộng thùng thình, rồi vác theo chiếc bụng to bự, trông rất cồng kềnh. Thế nhưng thời thế giờ đây đã thay đổi rồi, các mẹ quan niệm: bầu thì bầu, đẹp vẫn đẹp!

Vóc dáng của phụ nữ khi mang thai chắc chắn không thể thon thả, gọn gàng và quyến rũ như lúc xuân thì, thế nhưng nếu chịu khó đầu tư cho nhan sắc một chút, họ vẫn xinh đẹp rạng ngời bất chấp tất cả.

Và Hàn Quốc – xứ sở của cái đẹp đã chứng minh điều này. Cứ nhìn hình ảnh những bà bầu dưới đây là biết.

Phong cách thời trang sành điệu vạn người mê của các bà bầu hàn quốc - ảnh 1

Cách phối đồ vừa trẻ trung, sang trọng tôn lên vẻ đẹp bầu như không bầu

 

Phong cách thời trang sành điệu vạn người mê của các bà bầu hàn quốc - ảnh 2

Phong cách trẻ trung cá tính như gái 18

Phong cách thời trang sành điệu vạn người mê của các bà bầu hàn quốc - ảnh 3

Các bà bầu Hàn Quốc tỏ ra rất ưa chuộng những chiếc váy trắng có công năng “giấu bụng”, mặc lên vừa nhẹ nhàng, lại có chút gì đó dễ thương như những cô gái đôi mươi.

Phong cách thời trang sành điệu vạn người mê của các bà bầu hàn quốc - ảnh 4

Mẹ bầu hàn xinh như công chúa

Nguồn : sức khỏe cộng đồng

Giúp mẹ xóa bỏ ngay quan điểm thời trang bầu thật nhàm chán

Thời trang khi bầu bí luôn khiến các mẹ bầu lo lắng bởi họ không có nhiều lựa chọn ngoài những chiếc váy rộng thùng thình, những chiếc quần legging, áo váy… Vậy nhưng làm thế nào để biến những bộ trang phục này trở lên hấp dẫn, thu hút hơn? Bạn nghĩ thế nào về một chiếc áo khoe được hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ? Khi mặc những chiếc áo này, mẹ không cần thông báo thì chắc chắn ai cũng biết bạn đang có bầu rồi. Với những chiếc áo này, chắc chắn bộ trang phục của mẹ sẽ trở lên hấp dẫn, độc đáo hơn. Hiện tại, mẫu áo đang được các mẹ trên thế giới vô cùng thích thú. Mẫu áo với hình ảnh thai nhi ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý cũng người đối diện. Với những mẫu áo này, mẹ không cần thông báo tin vui thì chắc chắn ai cũng biết bạn có bầu. Với những mẫu áo này, chắc chắn thời trang khi bầu bí của mẹ sẽ không còn nhàm chán. Phụ nữ mang thai trên thế giới đang rất thích thú với những mẫu áo này.