Gương mặt em bé có 4 tướng này dự báo tương lai dễ giàu sang và may mắn

Bố mẹ cần thường xuyên massage cho con nhỏ bởi những lý do này!

Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người khi gặp trẻ con thường dành cho các bé lời khen ngợi rằng: “Khuôn mặt trông thông minh quá”, “Trán cao thế này sẽ thông minh lắm đây”… Những lời khen ngợi này được truyền qua nhiều thế hệ, đôi khi người ta nghĩ rằng nó chỉ là một câu khen xã giao chứ không bắt nguồn từ sự thật. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng một số đặc điểm trên gương mặt của trẻ đúng là biểu đạt sự thông minh sẵn có, tương lai cũng rất an nhàn, giàu có. Bởi vậy, có những kiểu gương mặt thể hiện sự thông minh thực sự chứ không phải chỉ là một lời khen xã giao.

1. Bé trai có dái tai to

Chúng ta thường gặp những người có dái tai to và các đường nét cũng như cấu trúc tổng thể khuôn mặt rất đặc biệt. Người ta cho rằng những trẻ cũng có dái tai to và gương mặt đặc biệt như vậy sẽ có IQ cao hơn bình thường.

Bé có dái tai to thường thông minh hơn những bạn khác

Theo khoa học giải thích, những đứa trẻ có dái tai lớn thì đường viền toàn bộ tai cũng lớn. Theo quan điểm khoa học tai phát triển lớn thì trẻ sẽ nhạy cảm với âm thanh và từ đó thông minh hơn.

2. Bé có khuôn mặt cười dễ thương

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rằng những giao tiếp xã hội tốt sẽ mang lại một cuộc sống thoải mái, dễ chịu về tinh thần. Đứa trẻ có khuôn mặt hay cười chứng tỏ mối quan hệ của bé với mọi thứ xung quanh luôn vui vẻ, hào hứng, chất lượng cuộc sống cao. Khoa học chỉ ra rằng chỉ số iQ của con người phát triển tốt hơn khi các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau dễ chịu.

Khoa học chỉ ra rằng chỉ số iQ của con người phát triển tốt hơn khi các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau dễ chịu.

3. Bé có vầng trán cao, xinh xắn

Câu khen ngợi trong đời sống: Người có vầng trán cao thường thông minh là hoàn toàn có cơ sở. Vầng trán không chỉ mang lại cảm giác nhìn phóng khoáng mà theo khoa học chứng minh, những đứa trẻ có vầng trán đầy đặn và đẹp hơn sẽ có chỉ số IQ cao hơn.

4. Đôi mắt sáng ngời

Tất cả các giác quan thị giác của chúng ta đều cần được cảm nhận thông qua đôi mắt, và đôi mắt thực sự quá quan trọng đối với chúng ta. Một đôi mắt sáng, đẹp không chỉ khiến ngoại hình của trẻ thêm xinh đẹp mà còn biểu đạt chỉ số IQ tốt hay không. Người ta khẳng định rằng những đứa trẻ có đôi mắt sáng và tinh anh sẽ có khả năng quan sát mạnh mẽ và nhờ thế thông minh hơn bình thường.

Một đôi mắt sáng, đẹp không chỉ khiến ngoại hình của trẻ thêm xinh đẹp mà còn biểu đạt chỉ số IQ tốt hay không.

Trẻ em có thông minh hay không là một chủ đề đều rất được mọi người quan tâm. Dĩ nhiên sự thông minh của trẻ còn cần phải được vun đắp, bồi dưỡng bằng những phương pháp giáo dục, sự quan tâm của bố mẹ. Nhưng khoa học cũng đã chỉ ra rằng ngoại hình của trẻ một phần nào đó cũng bộc lộ sự thông minh sẵn có của trẻ hay không.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng

Tiết lộ cách cha mẹ nói chuyện với trẻ sơ sinh để con phát triển cảm xúc và trí tuệ vượt trội

Cha mẹ muốn trẻ phát triển cảm xúc, trí tuệ vượt trội? Điều đó sẽ không còn là vấn đề quá đáng lo khi cha mẹ dành thời gian nói chuyện với con, dạy con những điều từ cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày. Dần dần mỗi ngày cha mẹ sẽ thấy con có sự thay đổi đáng kể đó nhé!

Một số món ngon bổ dưỡng từ sữa mẹ cho bé ăn dặm

Có rất nhiều người giàu sang, đạt được những gì mình mong muốn nhưng vẫn không cảm nhận được hạnh phúc. Bởi họ luôn gặp phải căng thẳng, đấu tranh để giữ vững những gì mà mình đang có. Sân si càng nhiều thì lòng người càng không tịnh.

5 cách khuyến khích bé tập đi và những điều cần lưu ý?

Khi bé bắt đầu tập đi, bạn có thể khuyến khích bé giúp bé tự tin đi hơn. Hoạt động vui nhộn là tất cả những gì bé cần để làm chủ kỹ năng bước đi. Khi bé đã tự bước đi được, bạn và bé sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đẹp để tận hưởng cùng nhau đấy.