Hà Nội: Người đàn ông có 11 vợ, gần 30 đứa con, cháu chắt không đếm xuể

Ông lão 73 tuổi được mệnh danh là người đàn ông nhiều vợ và giàu có nổi tiếng Hà Nội. Người đàn ông này có tới 11 bà vợ, cháu chắt đếm không xuể, mua cả flycam để thăm ruộng.

Người đàn ông 11 vợ một thời nổi tiếng khắp mạng xã hội là ông Dương Văn Chuốt (73 tuổi, ở xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Hiện tại, ông có 11 người vợ, vợ cả 72 tuổi còn vợ trẻ nhất mới 24 tuổi.

Hành trình đến với những bà vợ của ông Chuốt

Ông Chuốt cho hay, tất cả các bà đều chủ động, ông không tán tỉnh, những người trong gia đình ông đều một vợ hoặc một chồng, không hiểu sao “cái số của tôi lại như vậy”.

nguoi dan ong 11 vo

Nhớ lại cơ duyên nên vợ chồng với 11 người phụ nữ, sau khi đến với người vợ cả năm 18 tuổi năm 1980, khi đã có với bà cả 5 mặt con. Ông Chuốt gặp người vợ thứ 2, quê Lý Nhân (Hà Nam), là một phụ nữ sinh năm 1960.

Hai năm sau đó (năm 1982), ông Chuốt lại phải lòng người phụ nữ ở Quảng Ninh, người này sau đó sinh cho ông hai người con. Do công việc ông phải đi lang bạt nhiều nơi vào cả miền Nam, ông tiếp tục có bà tư, bà năm, rồi có tới 11 bà. Trong đó có 3 bà ở cùng xã Minh Trí.

Giờ đây, 30 người con của ông Chuốt, trong đó có 1 người con nuôi, nhiều người đã có gia đình riêng và sự nghiệp thành đạt. Người con cả của ông năm nay 51 tuổi, trong khi người con út mới chỉ có vài tuổi. Ông cũng khoe những dòng tin nhắn thường chuyển tiền đều đặn phụ giúp nuôi con còn nhỏ.

Theo lời ông Chuốt, mỗi dịp lễ Tết hàng năm, con cháu của ông khắp nơi đều ùa về nhà ông thăm hỏi, vui chơi. Do đông con, đông cháu nên ông Chuốt làm hẳn một dãy nhà riêng, kê bàn ghế cho vợ, con về có chỗ ăn uống. Nơi đây cũng được làm thành phòng tiếp khách.

nguoi dan ong 11 vo

Ông Chuốt cũng khoe có rất nhiều nhà rộng rãi ở các tỉnh khác để cho các con. Cuộc sống có nhiều vợ nhưng ông Chuốt cho rằng không trói buộc, áp đặt gì những người này phải ở với ông. “Mình ở với người ta thì gọi là vợ chứ thực ra mình có đăng ký kết hôn đâu”, ông Chuốt nói.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông 11 vợ

Ở độ tuổi U70, ông Chuốt vẫn còn rất minh mẫn và ưa dùng đồ công nghệ với 10 điện thoại và 20 cái sim. Hiện tại dù đã ở tuổi thất thập cổ lai hi nhưng ông vẫn nhớ khoảng 200 số điện thoại mà không cần tìm danh bạ.

Trong nhà, ông Chuốt cũng không ngần ngại chi tiền mua các đồ công nghệ như máy tính, điện thoại, máy tính bảng các loại ghế massage thư giãn thậm chí cả flycam. Những thiết bị, công nghệ của ông mua đều thuộc dòng xịn nhất, mới nhất.

Căn nhà “to nhất thôn Thắng Chí” của ông khá đồ sộ với thiết kế cổ điển, trước nhà là khoảng sân rộng nhất trong cơ ngơi. Bên trái mặt tiền căn nhà là một xưởng cơ khí, ông thường làm việc, tự chế tạo các sản phẩm của mình. Trong xưởng có khá nhiều loại máy móc, ông cũng chẳng nhớ tất cả mua sắm hết bao nhiêu, chỉ nhớ là “khá nhiều”.

nguoi dan ong 11 vo

Bên cạnh việc chính là thợ cơ khí, ông còn làm ruộng và xoay sở đủ nghề để sinh sống. “Tôi làm nhiều nghề lắm, cứ cái gì ra tiền là tôi làm, từ bất động sản đến thợ cơ khí. Không ai dạy tôi cả, tôi cứ mày mò tôi làm”.

Dù nhà rộng, nhiều vợ nhiều con nhưng ông khẳng định mình vẫn sống một mình “Tôi bây giờ vẫn “trai tân” ấy chứ, không có đăng ký kết hôn với ai đâu. Bà đầu tiên là bà cả, khi ấy tôi 18 tuổi, bà ấy 17 tuổi, lấy nhau thì làm gì có đăng ký đâu. Cứ ở với nhau rồi sinh con đẻ cái, sau đó tôi mới đi công tác khắp nơi từ Móng Cái đến mũi Cà Mau rồi mới chỗ này chỗ kia”, ông Chuốt kể.

Giờ đây, hàng ngày ông vẫn lao động, làm việc tại nhà. Dù đã hơn 70 tuổi nhưng ông Chuốt có vẻ ngoài rất khỏe mạnh, minh mẫn, nhanh nhẹn.

Nguồn : bau.vn