Hà Nội nhiệt độ giảm vào ban đêm, từ mai có thể còn khoảng 11 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên Hà Nội nhiệt độ giảm mạnh, vùng núi cao dưới 5 độ; trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay (30/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu Đông Bắc Bắc Bộ. Tại điểm Bạch Long Vĩ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Dự báo ngày hôm nay (30/11), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ trong đó có Hà Nội, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

ha noi

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với trường phân kỳ trên cao nên trong 4-6 ngày tới, ở Bắc Bộ sẽ duy trì trạng thái thời tiết đêm không mưa, sáng sớm có sương mù, ngày nắng. Từ đêm mai ngày 1/12, nền nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ giảm mạnh, phổ biến 11-14 độ, vùng núi từ 7-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ; trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao sẽ có khả năng xuất hiện sương muối. Thời tiết thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió Đông Bắc sẽ dần mạnh lên cấp 3, sáng và đêm trời rét.

ha noi

Ở đất liền gió đông bắc mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển giật cấp 4-5. Vùng vịnh Bắc Bộ gió đông bắc giật mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động, sóng biển cao từ 2,0-3,0m; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và khu vực giữa Biển Đông gió đông bắc giật mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-4,0m; khu vực bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 3,0-5,0m; từ đêm nay (30/11), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-4,0m.

Nguồn : bau.vn

4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ
4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ

Nhiều mẹ lựa chọn ưu tiên những sản phẩm có bổ sung thành phần sữa non cho con thay vì những loại sữa công thức thông thường. Nỗi lo lớn nhất của họ là không biết nên lựa chọn loại sữa non nào tốt nhất và phù hợp với trẻ. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng mẹ cần biết khi chọn và sử dụng sữa non cho trẻ.