Hành trình sau 10 năm đăng quang Hoa hậu của Ngọc Hân

Sau 10 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân đã cho nhiều người thấy sự thay đổi tích cực của bản thân theo thời gian.

Đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng cô không xứng đáng với chiến thắng đó. Thay vì phân bua với những người không thích mình, Ngọc Hân luôn nỗ lực làm việc, cống hiến, phát triển bản thân.

Hiện tại, cô đã cho khán giả thấy mình ở một vai trò, diện mạo khác. Hành trình thay đổi quan điểm của người khác về mình không dễ dàng, nhưng Ngọc Hân thì đã phần nào làm được điều đó.

Ngọc Hân

Với nàng Hậu Ngọc Hân, cô cho rằng việc thay đổi quan điểm của người khác về mình không thể nóng vội, ngày một ngày hai mà phải trải qua cả một quá trình lâu dài. Đó cũng chính là lý do mà cô luôn cần mẫn suốt 10 năm liền để có được sự công nhận của khán giả.

Ngọc Hân

Kết thúc Hoa Hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân đã xác định mục tiêu lớn của mình là trở thành nhà thiết kế. Hiện tại, nàng hậu dành thời gian cho việc kinh doanh thời trang. Gần đây nhất, cô vừa khai trương cửa hàng đồ vest thứ năm tại TP. Hồ Chí Minh. Trở lại trong đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Ngọc Hân là người mở màn cho phần trình diễn áo dài của các thí sinh. Tuy nhiên, một điều không phải ai cũng biết đó chính là cô là người đứng đằng sau, thiết kế bộ sưu tập áo dài ấy.

Ngọc Hân

Được biết, phía ban tổ chức đã có lời mời, dành sự ưu ái để Ngọc Hân được phép lên ý tưởng, thiết kế áo dài cho bản thân lẫn các thí sinh. Dù khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời, cô đã cố gắng sắp xếp để chuẩn bị bộ sưu tập gắn liền sự kiện 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội này. Đồng thời cho khán giả thấy được tài năng, cũng như tâm huyết của mình.

Ngoài ra, Hoa hậu Ngọc Hân cũng có cuộc sống đời tư khá viên mãn khi chuẩn bị về chung 1 nhà với bạn trai đại gia quen lâu năm. Tháng 3 vừa qua, được biết người đẹp dự định cưới nhưng cuối cùng hoãn vì dịch COVID-19. Cô cho biết khi có thông tin cụ thể sẽ chia sẻ rộng rãi cùng mọi người.

Từng gặp nhiều ý kiến trái chiều không thua kém gì Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở hiện tại, Ngọc Hân giờ đã có chỗ đứng riêng, thành công với những gì cô lựa chọn. Hy vọng rằng ở chặng đường sắp tới, nàng Hậu sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu bản thân đặt ra, tiếp tục cống hiến cho xã hội và nhận được sự công nhận từ những ai đã từng cho rằng cô không phù hợp với vị trí Hoa hậu Việt Nam ngày ấy.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng