Hành trình “trùng tu” nhan sắc từ A-Z ngốn hơn 1 tỷ đồng của Lynk Lee

Trước khi cắt yết hầu để hoàn thiện vẻ đẹp, Lynk Lee đã phả trải qua những cuộc đại phẫu gian nan với chi phí vô cùng đắt đỏ.

Sau hơn 30 năm gồng mình không được sống thật với giới tính, Lynk Lee đã có đủ can đảm “come out” công khai cho toàn thể công chúng biết. Hiện tại, nhan sắc của nữ ca sĩ có thể nói đang ngày càng “lên hương” hơn rất nhiều. Giọng ca sinh năm 1988 cũng đã đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Gần đây, nữ ca sĩ lại gây bất ngờ khi hoàn thành phẫu thuật cắt yết hầu ở Thái Lan và dự định sẽ chỉnh sửa thêm dây thanh quản để giọng nói mềm mại, nữ tính hơn. Được biết, chi phí cho một ca phẫu thuật trái cổ tại Thái Lan khoảng 25-30 triệu đồng.

Vốn mang hình hài một người đàn ông khá góc cạnh với nhiều khuyết điểm gương mặt như: xương xẩu, quai hàm to, mắt, mũi khá thô… nên cuối năm 2018, Lynk Lee quyết định tiêm filler để làm đầy.

Đầu năm 2020, Lynk Lee chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt như nhấn mí, sửa mũi, tiêm filler má, cằm và môi giúp gương mặt trông hài hòa, xinh xắn hơn.

Lynk Lee không ngại chia sẻ hình ảnh còn vết dao mổ, gương mặt sưng tấy sau phẫu thuật. Cụ thể, cô đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 7-8 tiếng tại Hàn với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng ngực.

Sau khi trải qua cuộc đại phẫu đau đớn ở Hàn Quốc, nhan sắc Lynk Lee mềm mại và nữ tính hơn hẳn, đặc biệt là đôi “gò bồng đảo” hút mọi ánh nhìn.

Lynk Lee

Sau khi trải qua cuộc đại phẫu đau đớn ở Hàn Quốc, nhan sắc Lynk Lee mềm mại và nữ tính hơn hẳn, đặc biệt là đôi “gò bồng đảo” hút mọi ánh nhìn.

Lynk Lee

Cô cũng thay đổi cách trang điểm cho phù hợp với diện mạo mới.

Lynk Lee

Lynk Lee

Lynk Lee cũng từng cho biết, chi phí phẫu thuật chuyển giới khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Nguồn : bau.vn