Happy New Year: Bộ phim toàn “sao” ra mắt khán giả tại Việt và Hàn Quốc

Với câu chuyện cảm động, nhẹ nhàng, phim Hàn Happy New Year hứa hẹn là liều thuốc “chữa lành” tâm hồn dành cho một năm mới nhiều hy họng.

Happy New Year là một bộ phim do Hàn quốc sản xuất, trong bộ phim có sự quy tụ dàn sao cực “khủng” của địa hạt điện ảnh của Hàn Quốc như Lee Dong Wook, Han Ji Min, Lim Yoona, Kang Ha Neul, Seo Kang Jun, Lee Kwang Soo, Kim Young Kwang, Seo Kang Jun, Lee Hye Young, Ko Sung Hee, Won Jin A… Hiện tại, bộ phim được dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 31/12/2021 (cùng thời điểm ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc).

Happy New Year – Bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ

Happy New Year là một bộ phim đã thu hút sự chú ý của các mọt phim Hàn Quốc và giới mến mộ phim Hàn Quốc. Bộ phim thực sự đã tạo dấu ấn với khán giả ngay kể từ khi những thông tin đầu tiên được chia sẻ và chắc chắn một điều rằng mọi người đều đang rất mong chờ bộ phim này. Happy New Year là một bức tranh sống động, mà trong đó có chứa những mảnh ghép đầy thú vị. Đó là các vị khách tới với khách sạn Emross nhân dịp cuối năm.

Han Ji Min.

Won Jin A và Lee Dong Wook.

Mỗi nhân vật trong Happy New Year đều sở hữu góc nhìn riêng với một câu chuyện riêng và cả dòng cảm xúc riêng. Và tất cả bọn họ đều mong cầu riêng đối với cuộc sống và tình yêu. Câu hỏi: “Đây là nơi mà người ta ở lại, rời đi, gặp gỡ, rồi chia tay. Liệu chúng ta cũng sẽ tìm thấy ai đó đặc biệt cho riêng mình chứ?” không chỉ dành cho các nhân vật không thôi, mà đó còn là nỗi niềm của tất cả mọi người. Đó là những nỗi niềm sau một năm đầy khó khăn, vất vả vừa qua.

Happy New Year – nói gì về những nhân viên của khách sạn Emross?

Diễn viên Han Ji Min trong vai quản lý khách sạn – tên So Jin là một người luôn tự tin trong công việc của mình, tuy nhiên nhân vật này lại thường cảm thấy bối rối với chuyện tình cảm của chính bản thân mình. Đơn phương một người hơn suốt 15 năm trời, nhân vật này đã ôm bao nhiêu niềm tiếc nuối khi chưa một lần được có dịp thổ lộ với người mà mình thích trong suốt thời gian dài như thế.

Đối với nhân vật Yong Jin – một vị CEO chuẩn soái ca do nam diễn viên Lee Dong Wook đảm nhận tưởng chừng là một người hoàn hảo nhưng anh chàng lại mang nỗi ám ảnh về những con số chẵn. Nhân vật do Jung Jin Young là người gác cửa già tên Sang Gyu lại có cơ duyên gặp lại mối tình đầu. Cuộc gặp bất ngờ sau khoảng 40 năm khiến ông không khỏi ngỡ ngàng ngay chính tại nơi làm việc của mình. Còn nhân vật cô hầu phòng II Yong do diễn viên Won Jin A đảm nhận lại là một người ôm trong mình một giấc mộ trở thành một diễn viên nhạc kịch. Tóm lại, tất cả những nhân vật trong Happy New Year đã mang đến những mảng màu sắc đầy thú vị cho khách sạn Emross.

phim Happy New Year

Kang Ha Neul.

phim Happy New Year

Lee Kwang Soo.

phim Happy New Year

Park Min Young.

phim Happy New Year

YoonA.

Happy New Year là một bộ phim sẽ hứa hẹn gửi gắm những thông điệp thú vị trước thềm năm mới. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể tự nhìn lại bản thân mình trong suốt một năm dài vừa qua. Bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp vào từ 31/12 năm nay. Bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bộ phim đáng xem này trong dịp cuối năm này nhé!

Nguồn : bau.vn