Hari Won – Trấn Thành nhắc đến “tin vui” giữa tin đồn mang thai

Mới đây, Hari Won - Trấn Thành khiến netizen hoang mang với dòng caption đầy ẩn ý, liệu đây có phải "tin vui" mà cặp vợ chồng muốn khoe khéo?

Vào đúng ngày sinh nhật của Hari Won, Trấn Thành đã tặng cho bà xã một bó hoa xếp cùng rất nhiều tờ tiền đô la khiến netizen không khỏi ghen tỵ. Tuy nhiên, chi tiết chiếm spotlight lại chính là một tấm ảnh giống như kết quả siêu âm đang nằm chễm chệ giữa bó hoa.

Vợ chồng Hari Won – Trấn Thành gây xôn xao dư luận giữa nghi vấn có “tin vui”

Vừa qua, tin đồn Hari Won mang thai con đầu lòng đã rộ lên khi nữ ca sĩ để lộ bức ảnh được cho là ảnh siêu âm. Sau đó, Trấn Thành lại tiếp tục gây tò mò khi đăng ảnh hai vợ chồng cùng lời tiết lộ ẩn ý:”Vụ gì mà vui dữ vậy ta?”.

Hari Won Tran Thanh

Giữa lúc dân tình đang đặt câu hỏi liệu Hari Won có đang mang thai hay không thì mới đây nữ ca sĩ lại tiếp tục có chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Hari Won không đả động gì đến nghi vấn mang thai mà lại hào hứng khoe thời gian hạnh phúc khi được ở bên ông xã Trấn Thành.

Hari Won Tran Thanh

Hari Won viết: “Từ ngày giãn cách xã hội, hôm nay là lần đầu tiên đi chơi. Trước giờ ra là do khám răng hay đi làm giấy tờ. Mà cũng hiếm hoi lắm, chắc 3-4 lần được ra ngoài. Lần này đi vòng vòng Sài Gòn trong xe thôi. Mua bánh mì, cafe ăn trong xe thôi mà đúng kiểu cảm giác hẹn hò. Tui có đồ ăn là hạnh phúc”.

Hari Won Tran Thanh

Hóa ra, niềm vui đơn giản của Trấn Thành và Hari Won lại là những khoảnh khắc được cùng nhau tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như ăn uống, dạo phố chứ không phải “tin vui” như nhiều người suy nghĩ.

Nguồn : bau.vn