Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột

Trên một chương trình truyền hình, Hari Won chia sẻ rằng bản thân thương mẹ và em nhưng đối với cô, chồng là nhất. Ý kiến này của người đẹp đã làm dấy lên hai luồng ý kiến trái chiều.

Trên một chương trình truyền hình, Hari Won đã chia khán giả làm hai luồng ý kiến trái chiều khi nêu quan điểm. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi chia sẻ dù yêu thương mẹ và em nhưng với mình chồng vẫn là nhất.

Hari Won thể hiện sự “tâm đầu ý hợp” với ông xã bởi trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ quan điểm tương tự về vấn đề này.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 1

Hari Won chia sẻ chồng là nhất.

Mới đây, Hari Won đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình để tư vấn cho nữ chính tìm được ý trung nhân. Trên chương trình này, một chàng trai đã chia sẻ quan điểm rằng vợ luôn là người mà anh đặt lên hàng đầu, hơn cả mẹ hay những đứa con của mình. “Vì mẹ chỉ có thể ở bên cạnh ta một quãng đường đến hết thanh xuân, con cái cũng chỉ ở cạnh ta thuở bé, chỉ có vợ chồng mới là người cùng ta đi hết quãng đường đời”.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 2

Hari Won đồng quan điểm khi chàng trai nói: “Vợ chồng mới là người cùng ta đi hết quãng đường đời”.

Lúc này, Hari Won cũng nêu lên quan điểm về vấn đề này, đồng thời cho biết mình thương mẹ và các em nhưng chồng vẫn là nhất. “Em luôn nghĩ và thương mẹ em. Nhưng mà ai cũng vậy thôi, ba mẹ thương con rất nhiều nhưng con cái thì không bao giờ thương ba mẹ như ba mẹ thương con. Em có mối tình thì em cũng đi theo mối tình, em yêu trai nhiều hơn mẹ em nữa chứ! Cũng hơi ấy nhưng mà với em, chồng em là nhất. Em suy nghĩ như vậy thiệt. Em nghĩ những người khác cũng như vậy”.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 3

Hari Won chia sẻ dù thương em, thương mẹ nhưng chồng là nhất.

Tiết lộ của Hari Won trên chương trình nhận được sự quan tâm từ khán giả. Song, quan điểm này cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều. Người thì đồng tình, cho rằng dù yêu thương cha mẹ nhưng chồng hay vợ mới là người quan trọng hơn, “ăn đời ở kiếp” với ta. Mặt khác, nhiều cư dân mạng lại nhận định rằng gia đình, cha mẹ mới là phần quan trọng nhất trong đời họ, sau đó mới tới những mối quan hệ khác. Dù gợi lên hai luồng ý kiến trái chiều rõ rệt song trước quan điểm này, Hari Won cũng cho thấy tình yêu rất lớn của cô với ông xã Trấn Thành.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 4

Hari Won khẳng định rằng “Con cái thì không bao giờ thương ba mẹ như ba mẹ thương con”.

Trước đây trong một chương trình truyền hình hẹn hò, Trấn Thành cũng nêu ra quan điểm giống với Hari Won. Anh cho rằng cha mẹ không nên ép con cái coi mình là điều quan trọng nhất bởi mỗi người đều phải đi tìm một nửa còn lại, một gia đình nhỏ thực thụ ở bên ngoài.

“Tôi hay tâm sự với vợ rằng, nếu mai mốt cả hai có con tôi sẽ nói với chúng rằng: Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao. Còn tụi bây sẽ đi tìm một nửa còn lại đâu đó ngoài kia. Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình”.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 5

“Bố mẹ cũng có gia đình và mình cũng sẽ có gia đình với một nửa còn lại” – Trấn Thành chia sẻ. Bố mẹ cũng có gia đình và mình cũng sẽ có gia đình với một nửa còn lại. Khi mình đẻ con ra, đừng bắt nó coi mình là thứ quan trọng nhất, bởi vì nó cũng phải đi kiếm gia đình mới của nó. Không nên áp đặt ai, là gia đình của ai. Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn”.

Hari Won tự thú nhận thương chồng hơn mẹ ruột - ảnh 6

Dù chưa sinh con, Trấn Thành và Hari Won vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Những chia sẻ của Hari Won và Trấn Thành cũng phần nào khẳng định được tình cảm to lớn mà họ dành cho đối phương. Trong suốt 4 năm sau khi kết hôn, Trấn Thành – Hari Won luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau, bên cạnh đó, họ cũng hết sức chu toàn với gia đình lớn, thể hiện tình cảm với cha mẹ hai bên.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng