Hậu sinh nở các mỹ nhân Việt tái xuất trở lại với nhan sắc ngày càng thăng hạng

Hậu sinh nở, dàn mỹ nhân Việt như Đặng Thu Thảo, Đàm Thu Trang, Lan Khuê... đều khiến công chúng xuýt xoa ngưỡng mộ trước nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Đặng Thu Thảo, Đàm Thu Trang, Lan Khuê được nhắc đến là những bà mẹ bỉm sữa có khả năng giữ gìn nhan sắc vô cùng ấn tượng. Theo đó, dù là lúc bầu bí vượt mặt hay tái xuất hậu sinh nở, họ đều gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ.

nhan sac anh 1

Dàn mỹ nhân Việt khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác trong suốt hành trình mang thai, sinh con và tái xuất

Đặng Thu Thảo

Nói về những mỹ nhân Việt có màn tái xuất hình ảnh ấn tượng sau sinh, chắc chắn phải kể đến Đặng Thu Thảo. Mới đây nhất, mỹ nhân này tiếp tục khiến người hâm mộ liêu xiêu khi khoe hình ảnh lấy lại sắc vóc đỉnh cao chỉ sau 4 tháng hạ sinh quý tử thứ 2.

Quả không hổ danh là “Thần tiên tỷ tỷ” của Vbiz, Đặng Thu Thảo chưa từng làm người hâm mộ thất vọng về khoản nhan sắc. Trước đó, những hình ảnh xinh đẹp của Đặng Thu Thảo trong quá trình mang thai cũng từng gây sốt không kém.

nahn sac anh 2

Hình ảnh mới nhất của Đặng Thu Thảo sau 4 tháng hạ sinh quý tử khiến công chúng xuýt xoa khen

Đàm Thu Trang

Chính thức hạ sinh công chúa nhỏ vào tháng 8 vừa qua, Đàm Thu Trang gây chú ý đặc biệt khi nhanh chóng tái xuất chỉ sau 1 tháng ở cữ. Điều đáng nói là sau sinh con, Đàm Thu Trang không chỉ ngày càng thăng hạng về nhan sắc, mà còn có khả năng lấy lại vóc dáng thần tốc.

nhan sac anh 4

Làn da trắng hồng cùng vóc dáng thon gọn của Đàm Thu Trang sau sinh con khiến nhiều chị em ao ước

nhan sac anh 5

Từ lúc mang thai đến khi hạ sinh công chúa nhỏ, Đàm Thu Trang đều gây sốt với nhan sắc mẹ bỉm sữa

Lan Khuê

Lan Khuê cũng được nhắc đến là một trong những mẹ bỉm sữa “xịn” nhất Vbiz khi ngày càng thăng hạng sắc vóc sau sinh con. Hay nói cách khác, bà xã của doanh nhân Tuấn John chính là minh chứng sống cho câu nói “gái một con trông mòn con mắt”. Được biết, để có được màn tái xuất sau sinh ấn tượng, Lan Khuê đã dành rất nhiều công sức cho việc tập luyện, ăn uống khoa học, cũng như nâng cấp phong cách thời trang.

nhan sac anh 6

Lan Khuê sau sinh con không chỉ thăng hạng sắc vóc mà còn ghi điểm bởi phong cách thời trang ngày càng sành điệu

Nguồn : sức khỏe cộng đồng