Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong album ảnh cưới của Salim và thiếu gia tập đoàn

Sau màn cầu hồn lãng mạn và đầy ngọt ngào, Salim vừa tung hình "nhá hàng" album ảnh cưới giữa cô nàng và thiếu gia Hải Long.

Gần đây, màn cầu hôn đẹp như phim của nàng hotgirl Gen 2 – Salim đã khiến dân tình không khỏi xốn xang. Cụ thể, cô nàng vừa được thiếu gia tập đoàn may mặc – Hải Long, kiêm bạn thân 15 cầu hồn cực ngọt ngào và lãng mãn trước sự chứng kiến của hội bạn bè thân thiết. Trước màn cầu hôn này, thiếu gia Hải Long và Salim đã nhanh chóng nhập đường phát “cẩu lương” trên mạng xã hội.

Salim được thiếu gia tập đoàn may mặc cầu hôn hôm 7/12 vừa qua.

Cặp đôi không ngần ngại cho nhau lên sóng kèm theo những danh xưng vô cùng ngọt ngào như “vợ yêu”, “Ngân yêu” hay “Long yêu”. Mới đây, cả hai cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của mình. Mặc dù chơi mới “nhá hàng” một vài tấm ảnh mà thôi nhưng phải công nhận một điều rằng chất lượng hình ảnh rơi vào tầm miễn chê luôn. Trong những hình ảnh xuất hiện trong album ảnh cưới, cô dâu Salim gây ấn tượng với đường nét gương mặt tuyệt hảo. Kề cạnh nhan sắc xinh đẹp là chú rể Hải Long trông cũng rất lịch lãm và phong độ. Điểm nhận của album ảnh cưới của cặp đôi vẫn là ánh mắt “tình bể bình” của cả hai dành cho nhau. Đúng chuẩn vượt rào cản friend zone để đến với nhau có khác. Mọi thứ trong đều rất lãng mạn và ngọt ngào.

Ảnh cưới đơn giản nhưng vẫn ấn tượng của cặp đôi.

Cô dâu Salim xinh đẹp trong bộ ảnh cưới.

anh cuoi Salim

anh cuoi Salim

anh cuoi Salim

Mới là vài tấm ảnh “nhá hàng” thôi nhưng đã đủ làm dân tình quắn quéo và mong chờ một đám cưới viên mãn sắp diễn ra trong tương lai gần.

Nguồn : bau.vn