Hé lộ tạo hình chính thức của Dương Tử trong “Trầm Vụn Hương Phai”

Mới đây, Trầm Vụn Hương Phai đã hé lộ tạo hình chính thức của Dương Tử và Thành Nghị. Dân cư mạng Cbiz khen đẹp nhưng lộ "hạt sạn" cực sốc!

Ngày 30/7, bộ phim lắm “thị phi” – Trầm Vụn Hương Phai chính thức tung poster đầu tiên, hé lộ tạo hình của Dương Tử và Thành Nghị trong dự án tiên hiệp này. Khán giả và người hâm mộ không khỏi “xuýt xoa” khen ngợi vì nữ diễn viên cực hợp với tạo hình tiên tử, vừa nhìn poster đã thấy được khí chất thiên tiên.

“Trầm Vụn Hương Phai” hé lộ tạo hình chính thức của Dương Tử

Được biết đến là một trong những dự án cấp S của Hoan Thụy Thế Kỷ nhưng Trầm Vụn Hương Phai lại để lộ phần hậu kỳ sơ sài, thiếu sót. Nếu nhìn kỹ bức ảnh của Dương Tử, cô nàng chỉ đeo duy nhất một chiếc khuyên tai bên phải, còn bên trái “ở đâu còn lâu mới nói”. Có lẽ phần hậu kỳ đã photoshop mất chiếc khuyên tai còn lại của Dương Tử.

Tạo hình của nữ diễn viên trong Trầm Vụn Hương Phai.

Duong Tu

Tạo hình trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Sau khi “thả thính” poster, nhà sản xuất Trầm Vụn Hương Phai còn tung ra trailer dài 4 phút. Xét từ poster cho đến trailer, tạo hình tiên tử lần này của mỹ nữ xứ Trung vẫn “một màu” như thuở đóng Cẩm Mịch ở Hương Mật Tựa Khói Sương. Từ kiểu tóc cho đến màu sắc trang phục, cũng như cách trang điểm đều có phần “na ná” giống nhau.

Duong Tu

Mở đầu trailer, cặp đôi Nhan Đàm (Dương Tử) và Đế quân Ứng Uyên (Thành Nghị) chưa gì đã nằm chung phòng. Sau đó, Nhan Đàm còn cầm cán chổi đánh nhau sứt đầu mẻ trán với Ứng Uyên. Ngọt ngào chưa được bao lâu, Trầm Vụn Hương Phai hé lộ những tình tiết “ngược” thê thảm với cặp đôi chính.

Duong Tu

 

Nếu ở Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử đâm chết Đặng Luân thì đến với bộ phim huyền huyễn lần này, cô nàng một lần nữa cầm kiếm đâm Thành Nghị đến hộc máu.

Hiện, Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn : bau.vn