Hình ảnh Độ Mixi, Hòa Minzy và Duy Khánh nghiêm túc tại “Sao Nhập Ngũ”

Cùng ngắm nghía qua một loạt hình ảnh của Độ Mixi, Hòa Minzy và Duy Khánh đang cùng nhau nghiêm túc tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Gần đây, cộng đồng mạng đang hết sức xôn xao thông tin về bộ ba sao Việt đình đám bao gồm Độ Mixi, Hòa Minzy và Duy Khánh tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao Nhập Ngũ”. Bên cạnh những động thái “nhá hàng” từ các nhân vật chính, một loạt các hình ảnh hay video mà “team qua đường” ghi lại. Cụ thể, những hình ảnh này cho thấy cảnh nhập ngũ đầy nghiêm túc của các vựa muối trong Showbiz Việt. Điều này khiến dân tình ngày càng mong ngóng ngày phát sóng của chương trình mùa này hơn bao giờ hết.

Trong đó, nổi bật là đoạn video quay vội khoảnh khắc mà Độ Mixi cùng với Hòa Minzy và Duy Khánh trong buổi tập luyện hành quân của chương trình thực tế. Ai nấy đều trong quân phục chỉn chu với màn xuất hiện đầy sự ấn tượng. Đặc biệt, Duy Khánh và nam streamer đình đám nổi bật giữa đội hình để tóc 3 phân, còn nữ ca sĩ Hòa Minzy lại nhỏ bé và lọt thỏm giữa rừng khách mời.

do mixi sao nhap ngu

Điều khiến dân tình chú ý là phong thái nghiêm túc và tập trung cao độ của bộ 3 sao Việt khiến netizen không khỏi phấn khích, thích thú. Trong đoạn video này, có thể thấy nếu như nam streamer đình đám đang bước đi ung dung, tự tin với dáng vẻ vô cùng hưởng thụ thì 2 người kia lại hơi có phần căng thẳng và ngơ ngác làm netizen có một phen cười khoái chí.

do mixi sao nhap ngu

Sự xuất hiện của Hòa Minzy cùng Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ.

do mixi sao nhap ngu

Trước đó, loạt hình ảnh hậu trường của chương trình cũng đã hé lộ các nhân vật chính tập trung tại quân khu trong ngày đầu tiên đã thu về lượng quan tâm lớn của khán giả. Từ đó, hàng loạt “meme” tấu hài cũng được ra đời khiến netizen không khỏi bật cười. Đặc biệt, trước đó nam streamer đình đám còn khoe đi làm lính và mong bản thân sẽ được trải nghiệm và học được những điều mới mẻ. Chỉ với từng thông tin đó được tiết lộ thôi đã khiến khán giả không ngừng mong chờ chương trình Sao Nhập Ngũ mùa thứ 5 này rồi. Cùng với đó, dàn sao Việt cũng hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cười và ấn tượng trong chương trình.

Nguồn : bau.vn