Hình ảnh quý tử nhà Phạm Hương ngày ấy và bây giờ

Hình ảnh phổng phao, lớn nhanh như thổi của con trai Phạm Hương gây chú ý đặc biệt. Nhiều fan và bạn bè đoán đây sẽ là hot boy trong tương lai.

Mới đây trên trang cá nhân. Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ một bức ảnh street style của quý tử Maximus. Ngay lập tức bức ảnh này nhận về rất nhiều lượt yêu thích. Trong đó phần đông bình luận đều hết lời khen ngợi ngoại hình nổi bật và gu thời trang “xịn sò” của quý tử Maximus.

Phạm Hương

Cụ thể, khi xem qua bức ảnh do Phạm Hương chia sẻ, dễ dàng thấy được quý tử Maximus nhỏ bé ngày nào nay đã lớn nhanh như thổi. Đặc biệt, cậu bé hơn 2 tuổi còn cho thấy tiềm năng phát triển chiều cao vượt trội khi thừa hưởng đôi chân dài giống mẹ. Và cũng nhờ đó, khi lên đồ chụp ảnh trông Maximus không thua kém gì những mẫu nhí đình đám.

Song, không chỉ dừng lại ở chiều cao và gương mặt nổi bật, nhóc tì Maximus còn được dự đoán là hot boy tương lai nhờ sở hữu phong cách thời trang chuẩn “rich kid”. Nhiều người tin rằng, với sự đầu tư của người mẹ Hoa hậu chẳng mấy chốc quý tử Maximus sẽ trở thành gương mặt được săn đón.

Phạm Hương

Ngày ấy và bây giờ bé Maximus đã lớn vượt trội

Được biết, những năm qua kể từ khi sang Mỹ định cư, cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương đều phủ đầy nhung lụa. Và mặc dù không tiết lộ danh tính của bố quý tử Maximus nhưng ai cũng ngầm hiểu đó là một người đàn ông vô cùng thành đạt lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng mẹ con Phạm Hương.

Maximus: Hình ảnh con trai 2 tuổi của Phạm Hương

Minh chứng là xoay quanh cuộc sống của Phạm Hương đều là những thứ xa hoa bậc nhất ví như biệt thự hạng sang, siêu xe đắt giá và cơ man hàng hiệu… Hơn thế nữa, Phạm Hương còn liên tục khoe bộ sưu tập kim cương đắt giá do nửa kia dành tặng, chứng tỏ tình yêu viên mãn và cuộc sống sung túc.

Nguồn : Sức khỏe 24h