HLV Karik “chặt đẹp” Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2

Chưa tranh giành thí sinh, Karik khẳng định "không phải dạng vừa" khi có màn đối đáp ra trò với MC Trấn Thành trong tập 1 Rap Việt mùa 2.

Mới đây, Rap Việt mùa 2 đã chính thức trở lại vào tối nay 16/10. Chương trình đã quay trở lại với sự xuất hiện của bộ 6 “quyền lực”, với một số cái tên quen thuộc như JustaTee, Rhymastic, Karik, Wowy, Binz và một gương mặt mới là huấn luyện viên LK. Tuy nhiên, mùa 2 sẽ không có sự góp mặt của HLV Suboi như mùa trước.

Tiếp tục đồng hành với Rap Việt mùa 2 là MC Trấn Thành.

Mở đầu như thường lệ là vòng chinh phục, các fan không chỉ quan đến tài năng của các thí sinh mà còn “hóng hớt” xem các thí sinh sẽ chọn về đội của team nào. Không chỉ quan tâm đến thí sinh, fan Rap Việt còn quan đến những màn “chặt chém” siêu lầy lội và hài hước của các HLV với MC Trấn Thành. Vì thế, các huấn luyện viên mùa 2 năm nay chắc hẳn đã tập luyện kĩ càng để “nghênh chiến” với các team còn lại và MC Trấn Thành. Để chứng minh điều đó, Karik đã “chặt đẹp” Trấn Thành ngay từ phần chào sân.

Rap Viet mua 2

Karik vẫn tiếp tục làm HLV Rap Việt mùa thứ 2.

Cụ thể, màn “chặt chém” của Karik với Trấn Thành được cắt từ clip đoạn tích tập 1 Rap Việt mùa 2:

Trở lại đây sau mùa dịch, mọi người hình như ai cũng đẹp trai hẳn ra nhỉ?”, MC Trấn Thành vừa nói chưa kịp dứt lời Karik đã ngay lập tức phũ phàng nói: “Dạ trừ anh”.

Không chịu khuất phụ trước câu nói của Karik, Trấn Thành đã lập tức hỏi ngay Karik có “đang không hài lòng mình điều gì không?…”, thì Karik trả lời ngay sau đó nhưng mang tính chất “cà khịa”: “Dạ không, anh cũng đẹp hơn nhưng mà đẹp lão ạ, vì có thêm bộ râu”.

Không sao, nhưng em vẫn đẹp trong mắt anh, chỉ là… chưa có duyên thôi”, Trấn Thành đáp.

Cũng trong đoạn trích, các fan cũng đổ dồn sự quan tâm lớn nhất vào huấn luyện viên mới – “huyền thoại LK”. Trong ngay chương trình, Binz đã không nổi sự tôn trọng của mình với đàn anh: “Em rất là vui khi anh LK có mặt ở đây… Anh là một trong những người truyền cảm hứng cho em rất nhiều”. Hy vọng tại Rap Việt mùa 2, “lão khủng” LK sẽ liên tiếp đào tạo ra các rapper tài năng nhất.

Rap Viet mua 2

Vị huấn luyện viên đáng mong chờ nhất để bùng nổ cùng Rap Việt – LK.

Nguồn : bau.vn