Tan chảy với loạt ảnh của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà

Từ khi chào đời độ "hot" của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ giảm nhiệt. Hai bé thường xuyên được bố mẹ cập nhật những hình ảnh vô cùng đáng yêu.

Hai bé Leon và Lisa được mẹ Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu. Bé Leon được mọi người nhận xét giống bố Lim Lý, còn Lisa lại có nhiều nét giống mẹ. Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân facebook của mình Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh của hai anh em thu hút nhiều sự chú ý.

Một cư dân mạng bình luận khi thấy bức ảnh: “Nhìn cứ như là cặp mini Hà & Kim ấy, sao mà tài vậy, hỏi 100 lần rồi vẫn hỏi tiếp” đủ cho thấy mẹ Hồ Ngọc Hà sinh khéo như thế nào.

“Giống ba và mẹ thế, cưng quá! Chúc hai em và các con hạnh phúc viên mãn, tôi luôn yêu và ngưỡng mộ” – một người hâm mộ bình luận

Anh hai Subeo mỗi lần xuất hiện đều để lại nhiều ấn tượng khi rất tình cảm với các em và trông em rất khéo

Cô công chúa nhỏ Lisa được người hâm mộ bình luận: “Cái gương mặt xinh đến thần thái quá bé ơi, cưng quá”; “Con gái thanh tú dịu dàng quá đỗi. Yêu đôi môi làm sao…”

ho ngoc ha

Leon được nhận xét là có gương mặt “tấu hài” từ nhỏ. Nhìn thấy Leon là mọi người đều cảm thấy vui vẻ vì gương mặt rất hóm và lém lỉnh… Một “fan cứng” bình luận về bức ảnh: “Nhìn biểu cảm của ông Leon đáng yêu quá mức cho phép”

Hai bé Leon và Lisa còn được mẹ Hồ Ngọc Hà lập cho tài khoản Instagram từ rất sớm. Trên facebook Hồ Ngọc Hà đã từng “than thở” rằng: “Mở Instagram vui vui lưu giữ kỷ niệm cho các con mà lượt follow tăng khủng quá, mới tí ti đã 100 nghìn lượt rồi. Kiểu này chắc mẹ Hà vứt luôn cái Instagram của mẹ sớm thôi”. Như thế đủ thấy độ “hot” của hai bé cưng như thế nào.

ho ngoc ha

ho ngoc ha

Trang Instagram cập nhật hôm 25/3 đến nay chắc hẳn số người theo dõi đã tăng lên rất nhiều 

Nguồn : Sức Khỏe 24h