Hồ Ngọc Hà tiết lộ ảnh Kim Lý hồi còn bé, khuôn mặt y chang Leon

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh Kim Lý lúc còn bé được phụ huynh ẵm bế, hình ảnh vẫn được giữ gìn cẩn thận. Đặc biệt giống con trai Leon như đúc

Mới đây, trên Instagram tài khoản Leonlisafamily do Hồ Ngọc Hà lập ra dành riêng cho hai con sinh đôi, nữ ca sỹ đã chia sẻ những hình ảnh của ông xã Kim Lý khi còn nhỏ khi ở bên bố mẹ.

Bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ người hâm mộ. Tất cả mọi người đều có một nhận xét chung đó chính là Kim Lý hồi nhỏ quá giống Leon.

Cụ thể, fan hâm mộ trầm trồ: “Tấm này Leon giống ba Kim thật sự”; “Tưởng Leon“; “Giống gì mà giống như giọt nước luôn ạ, tưởng Loen không ạ“; “Hai em giống ba như đúc“… và nhiều những bình luận khác.

Kim Ly

Hình ảnh Kim Lý hồi nhỏ được bố mẹ chăm bẵm, yêu thương giống hệt Leon

Kim Ly
Vẻ mặt kháu khỉnh của Kim Lý hồi nhỏ, được bà nội của Leon – Lisa bế ẵm

Kim Ly

Hình ảnh Kim Lý được ông nội của Leon – Lisa ôm

Gần đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lisa và Leon tập lẫy. Cả hai nằm trên chiếc khăn trải dưới sàn nhà, gương mặt tỏ vẻ rất thích thú.

Và đây là một số hình ảnh của Leon cùng Lisa được mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ trước đó:

Hình ảnh Leon kháu khỉnh giống ba Kim như đúc

Leon được anh hai Subeo bế rất tình cảm

Mẹ Hồ Ngọc Hà và cô công chú nhỏ Lisa đáng yêu

Mẹ Hà Hồ hạnh phúc ôm hai thiên thần nhỏ trong vòng tay

Tình cảm vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ngày một viên mãn, mặn nồng hơn nhờ sự xuất hiện của hai bé Leon – Lisa. Hai thiên thần nhỏ từ khi chào đời luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm đặc biệt từ mọi người.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng