Hoa hậu Kỳ Duyên có tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 không?

Hoa hậu Kỳ Duyên đã có câu trả lời thẳng thắn, giải đáp những thắc mắc mà nhiều người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, khi trả lời một buổi phỏng vấn trong chương trình “Hot ơi là hot“, hoa hậu Kỳ Duyên đã thẳng thắn trả lời, làm rõ thực hư về việc tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hay không.

Khi MC hỏi câu hỏi: “Kỳ Duyên – đối thủ nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Nghe đồn năm nay em sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam?”.

Nàng hậu đã trả lời thẳng thắn: “Thực ra câu chuyện này mọi người nói thời gian gần đây rất nhiều về Duyên. Không chỉ riêng cuộc thi này mà cả ở những cuộc thi quốc tế khác,có nhiều bạn – fan của Duyên các bạn vì nhiều người nói về vấn đề đó quá nên mọi người nghĩ là thật.

Vì vậy Duyên cảm thấy buồn cười (theo chiều hướng tích cực) vì mình chưa bao giờ lên tiếng hay có dấu hiệu nào là sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhưng vì mọi người ủng hộ quá nhiều, mọi người nói về nói quá nhiều.

Nên khi Duyên đi bất cứ đâu, gặp người nào. Có những người bạn rất lâu không gặp ngoài Hà Nội hỏi sao tự nhiên không đi thi nữa, có thật không vậy. Có người gặp Kỳ Duyên nói đi thi cần chuẩn bị những cái này, cái này… Đôi khi Duyên cảm thấy khá buồn cười vì chuyện đó.

Ky Duyen

Khi tiếp tục được hỏi câu hỏi: “Khi mới râm ran thông tin, mọi người đánh giá Kỳ Duyên là đối thủ nặng ký so với các đối thủ khác. Kỳ Duyên có nghe mọi người bàn tán về việc này không?”.

Nàng hậu tiếp tục trả lời: “Có rất nhiều người bàn tán, kể cả người nhà inbox hỏi han. Điều này mình phải dành lời lời cảm ơn tới tất cả mọi người, vì chưa đang có câu trả lời chính thức về việc này nhưng  nhận được nhiều tình cảm của mọi người mình cũng cảm thấy rất là vui”.

Ky Duyen

Khi MC tiếp tục hỏi: “Giả sử Kỳ Duyên tham gia cuộc thi nhan sắc với Thùy Tiên, H’hen Nie, Hoàng Thùy, Phạm Hương, Khánh Vân, Kim Duyên… sẽ cảm thấy tự tin bao nhiêu phần trăm và thấy bản thân có đặc điểm nổi trội nào để có thể chiến thắng những người còn lại?”.

Kỳ Duyên đã có câu trả lời rất thông minh: “Không chỉ những cuộc thi về sắc đẹp hay bây giờ bản thân Duyên khi tham gia vào bất kỳ chương trình hay cuộc thi nào Kỳ Duyên sẽ không áp lực chuyện thắng thua, mình hơn hay kém người kia ở điểm nào. Vì nghĩ đến điều đó sẽ tạo áp lực cho bản thân và bản thân sẽ không làm tốt được. Kỳ Duyên luôn chuẩn bị tâm lý tích cực, thoải mái, làm tốt hết những gì trong khả năng của mình”.

Sau cuộc phỏng vấn này, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết đăng trên một hội nhóm nói về việc “Hoa hậu Kỳ Duyên xác nhận sẽ không tham gia Miss Universe 2022″.

Ky Duyen

Bài viết này có hàng loạt bình luận đáng chú ý, dành lời khen ngợi cho nàng hậu có màn trả lời phỏng vấn tinh tế, khéo leo. Ngoài ra còn có một số bình luận như:

– Danh Hoa Hậu Việt Nam, ngắn gọn súc tích, danh giá và đẳng cấp nhất rồi. Cần gì thi thêm nữa. 

– 4 chữ Hoa hậu Việt Nam nghe sang và có giá trị nhất trong các danh hiệu rồi. Giờ tập trung kinh doanh và tham gia show là đúng hướng rồi.

– Nếu Thúy Vân mà đạt hoa hậu thì đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người đẹp có danh hiệu thi lại MUV. Nhưng rất tiếc ban giám khảo đã từ chối điều đó.

Như vậy, người hâm mộ đã có câu trả lời về việc hoa hậu Kỳ Duyên có tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hay không. Như Kỳ Duyên từng chia sẻ khi thấy được mọi người ủng hộ nên Duyên cảm ơn, cô chưa khẳng định cụ thể là có thi hay không thi cuộc thi này. Nếu thi thì chính cô sẽ lên tiếng.

Nguồn : bau.vn