Hoài Lâm để trạng thái “Đã kết hôn” với bạn gái 18 tuổi sau 1 năm ly hôn Cindy Lư

Sau hơn 1 năm tan vỡ với Cindy Lư, Hoài Lâm công khai hẹn hò, để luôn trạng thái "Đã kết hôn" với bạn gái mới tròn 18 tuổi.

Sau hơn 1 năm chia tay vợ cũ là Cindy Lư, Hoài Lâm hạn chế có mặt trong các sự kiện và kín tiếng trên mạng xã hội. Mãi cho đến đầu tháng 11/201, nam ca sĩ mới công khai ảnh thân mật, có vẻ là đang hai người đang hẹn hò. Đặc biệt, con nuôi nghệ sĩ  Hoài Linh còn đánh dấu chủ quyền bằng cách để chế độ “Đã kết hôn” trên Facebook.

 

Hoài Lâm công khai hẹn hò sau 1 năm ly hôn Cindy Lư

hoai lam

Nhan sắc bạn gái mới của Hoài Lâm khá ấn tượng, cô không hoạt động trong showbiz

Theo những thông tin hiếm hoi, người mới của ca sĩ Hoài Lâm có tên là Kim Ngân. Nhan sắc của cô gái này khá ấn tượng, Kim Ngân đã từng xuất hiện trong MV ca nhạc của anh, tuy nhiên, cô gái này không tham gia hoạt động nghệ thuật. Điều đáng chú ý, Kim Ngân vừa đón sinh nhật tròn 18 tuổi vào tháng 8/2021, cô nàng cũng nhanh tay “dọn sạch” trang cá nhận trước khi công khai hẹn hò.

Bạn gái Hoài Lâm luôn xuất hiên bên cạnh anh trong hậu trường, cô còn là “nàng thơ” trong MV mới

hoai lam

Hoài Lâm từng nhá hàng về “Người mới” cách đây ít hôm

Trước đó, đích thân vợ cũ Hoài Lâm- Cindy Lư cũng đã tiết lộ về chuyện chồng có người mới hậu ly hôn: “Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn”.

Hiện tại, Cindy Lư đang công khai hẹn hò cùng Đạt G, tuy nhiên dân cư mạng gần đây cũng xôn xao vì tin đồn tan vỡ của cặp đôi.

Nguồn : bau.vn