Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét

Căn hộ được thiết kế và trang trí tỉ mỉ đẹp đến từng chi tiết khiến bạn không khỏi thổn thức mỗi lần nhìn ngắm.

Hiện nay ngày càng nhiều chung cư được xây dựng tại các đô thị và có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn được căn hộ nhỏ vừa ý. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bài trí căn hộ nhỏ của mình thế nào cho hợp lý thì có thể tham khảo cách trang trí căn hộ nhỏ đẹp dưới đây.

Điều khiến bạn phải cảm thán khi ngắm nhìn căn hộ này đó chính là sự cân bằng tuyệt vời về kết cấu mà nó tạo ra. Bạn có thể thấy những đường nét trong căn hộ đều được giữ ở trạng thái cân bằng giữa những đường khung thanh mảnh với kích thước lớn của đồ nội thất.

Sự cân bằng về sắc thái cũng được căn hộ hết sức quan tâm. Đi cùng với sắc xám dễ gây ra cảm giác ảm đạm là sắc vàng tươi sáng, rực rỡ bổ sung. Sự cân bằng về sắc thái được chủ nhân căn hộ thực hiện đạt độ hoàn hảo ở mọi khu vực khác nhau trong căn hộ.

Một nét nổi bật trong thiết kế căn hộ mà bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là sự xuất hiện khá nhiều của chất liệu mạ đồng. Đây không chỉ là chất liệu tăng thêm nét cá tính, thời trang cho căn hộ mà nó còn có tác dụng tán sáng rất tốt để giữ không gian sống căn hộ luôn tươi sáng.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 1

Căn hộ gây ấn tượng sâu sắc với bất kì ai bởi sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, qua cách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất bên trong nó.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 2

Đồ nội thất xuất hiện không quá nhiều nhưng mọi thứ được lựa chọn đều rất độc đáo, rất đồng điệu ăn khớp với cảm hứng thiết kế của căn hộ.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 3

Phòng khách được phủ ngập tràn trong nét tươi sáng của sắc vàng rực rỡ, của ánh sáng tự nhiên bên ngoài qua những khung cửa sổ.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 4

Bộ bàn ăn cũng được chủ nhân khéo léo lựa chọn với sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu kim loại làm khung và chất liệu tre nứa.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 5

Căn phòng ngủ gây ấn tượng với kiểu sơn nửa phá cách. Sự phối hợp tỉ lệ khéo léo giữa trắng và xám khiến căn phòng giữ được độ tươi sáng cần thiết.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 6

Một chiếc thang lưu trữ nhỏ bé như này là quá đủ để phục vụ cho những nhu cầu bên trong căn phòng này cả chủ nhân nó.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 7

Ở mỗi khu vực khác nhau, chủ nhân của căn hộ luôn biết cách sử dụng gam màu tươi sáng để xóa tan cảm giác u ám mà sắc xám thường dễ mang lại.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 8

Lựa chọn những món đồ mạ đồng xuất hiện rộng rãi trong không gian sống cũng là cách giúp căn hộ ghi điểm ở mặt tinh tế và thời thượng.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 9

Phòng tắm nhỏ nhưng trông khá rộng nhờ sử dụng màu sắc xanh nhạt.

Học ngay cách trang trí căn hộ nhỏ khiến ai cũng phải mê mẩn từng đường nét - ảnh 10

Gạch ốp zic zắc đem lại điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng.

Nguồn : bau.vn