Học tập cách mặc đẹp từ quý cô người Pháp, đặc biệt là dành cho những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh

Gái Pháp luôn biết cách mặc đẹp để biến những khuyết điểm trở thành ưu điểm số 1 của mình. Còn đối với các cô nàng mặt vuông thì sao?

Phụ nữ Pháp là hình mẫu lý tưởng cho sự thanh lịch, trang nhã và tinh tế. Không phải tự nhiên mà các quý cô người Pháp lại được mệnh danh như vậy. Họ có khả năng khắc phục những nhược điểm trên cơ thể của mình cực kỳ khéo léo. Điều dĩ nhiên, không phải ai sinh ra cũng mang trên mình những nét đẹp hoàn hảo, vậy còn đối với những người sở hữu gương mặt góc cạnh thì sao? Bài viết sau của Bau.vn sẽ giúp bạn học tập cách mặc đẹp từ quý cô người Pháp để khắc phục đi những đường nét thô cứng trên cơ thể.

Học tập cách mặc đẹp từ quý cô Zoïa Mossour người Pháp, đặc biệt dành cho những cô nàng có gương mặt góc cạnh

Việc đầu tiên là chọn đúng kiểu tóc che nược điểm mặt vuông

Zoïa thường chọn để tóc dài xõa tự nhiên, kiểu tóc này sẽ giúp Zoïa che được bớt đi hai phầm xương hàm góc cạnh. Tuy nhiên, thay vì để tóc dài thẳng tắp thì cô nàng người Pháp lại lựa chọn uốn lọn lăn tăn khiến mái tóc trở nên mềm mại hơn.

Đồ bánh bèo chưa chắc giúp nàng mặt vuông nữ tính hơn

cach mac dep

Ít nhiều thì ai trong chúng ta sẽ nghĩ rằng 1 bộ độ “bánh bèo” sẽ giúp chúng ta nữ tính hơn rất nhiều. Thế nhưng đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đối với những người có nét mặt nhẹ nhàng thì có vẻ dễ dàng hơn trong việc diện những bộ trang phục bánh bèo nhưng đó hoàn toàn không đúng với những cô nàng có gương mặt góc cạnh.

cach mac dep

Cô nàng Zoïa thường lựa chọn những kiểu thiết kế như áo blouse đơn giản, cộng thêm một vài chi tiết hoa văn nhẹ nhàng để khiến tổng thể bộ trang phục trông mềm mại hơn. Bạn cũng có thể học theo cách mặc đẹp của Zoïa thông qua diện các món đồ như áo sơ mi hoặc áo phông đơn giản, kết hợp cùng với chân váy ngắn hoặc quần jeans.

Hãy tích cực diện váy, nhưng nên tiết chế chi tiết điệu đà quá mức

cach mac dep

cach mac dep

cach mac dep

cach mac dep

Đối với các cô nàng mặt vuông, việc diện những bộ đồ trồng quá nữ tĩnh sẽ không hề phù hợp với gương mặt có phần vuông vắn. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những kiểu dáng váy có phần đơn giản, càng ít chi tiết điệu đà càng tốt. Bạn có thể tham khảo theo phong cách của nàng Pháp với thiết kế váy hai dây tôn lên vẻ đẹp của đường cong cơ thể. Hay những chiếc váy có phần cổ được thiết kế rộng cũng sẽ khiến tổng thể trở nên nhẹ nhàng hơn.

Áo sơ mi luôn là chân ái

cach mac dep

cach mac dep

Zoïa Mossour luôn ưu tiên những kiểu thiết kế áo sơ mi cổ V, chúng vừa giúp cô tôn dáng vừa khiến gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Không chỉ đối với những cô nàng mặt vuông, áo sơ mi chính là “must-have item” mà cô nàng nào cũng phải có trong tủ đồ của mình. Bạn có thể “mix and match” chúng cùng với những chiếc quần jeans, chúng sẽ tạo nên hiệu ứng thanh lịch và tinh tế hơn bao giờ hết dành cho bạn.

cach mac dep

cach mac dep

Ngoài ra, cô nàng Zoïa cũng có chiêu diện áo sơ mi để tạo cảm giác cho khuôn mặt mềm mại hơn đó là buông hờ hai khuy cài ở cổ. Điều này vừa giữ được vẻ ngoài nữ tính, vừa tạo nên nét quyến rũ mà bất cứ ai cũng phải đưa mắt nhìn theo.

Nguồn : bau.vn