Hồng Nhung cùng các con và bạn trai đi du lịch Sapa

Bạn trai dành cử chỉ thân mật cho diva Hồng Nhung và cặp song sinh Tôm và Tép khi họ cùng khám phá đỉnh Fansipan.

Hồng Nhung về Việt Nam hồi tháng 7/2020, sau 5 tháng mắc kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Chuyến này, cô có người đồng hành, nhưng ngại nhắc đến anh vì “chưa có gì để khoe cả”. Người này được cho là bạn trai của Hồng Nhung vì thường xuất hiện trong các bức hình của cô và có mối quan hệ thân thiết với Tôm – Tép. Trong lần đi du lịch Sapa đón năm mới, anh ở bên Hồng Nhung và hai con như một gia đình.

Trong họp báo giới thiệu MV Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung vào tháng 12/2020, người yêu cô cũng góp mặt. Khi “cô Bống” say sưa giao lưu với khán giả, anh lặng lẽ đứng quan sát hay không ngừng ghi lại những khoảnh khắc đó bằng máy ảnh. Thỉnh thoảng, anh trò chuyện với Tôm – Tép và trông nom những đứa trẻ lúc Hồng Nhung tất bật di chuyển. Khi được hỏi về người yêu tin đồn, Hồng Nhung ngại ngùng, chỉ chia sẻ rằng anh có ảnh hưởng rất tốt tới cặp song sinh, là người dạy chúng cưỡi ngựa, trượt tuyết…

Diva chia sẻ, cô không giấu bạn trai vì nếu muốn đã không để anh lộ diện trước công chúng. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp để công khai hay tuyên bố điều gì cả, nên cô chọn im lặng. “Anh ấy là người đồng hành cùng tôi”, cô bảo.

Hồng Nhung làm mẹ đơn thân cách đây hai năm, sau khi chính thức ly hôn vào tháng 6/2018. Nuôi con một mình nhưng nữ ca sĩ không thấy vất vả vì chủ động tài chính, có gia đình hỗ trợ và chồng cũ rất yêu thương, quan tâm đến hai con. Hiện diva sống trong một căn hộ cao cấp ở TP HCM, nơi rất gần trường học, có thể đi bộ đến lớp học vẽ cũng như học đàn của các con. Cô hạnh phúc vì cặp song sinh giàu tình cảm, yêu thiên nhiên, đam mê nghệ thuật.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.