HOT: Bảo Thy sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, tiết lộ luôn diện mạo của bé!

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy đã gây bất ngờ khi công khai chuyện sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, tiết lộ luôn thông tin và diện mạo của bé.

Sáng nay, ngày 15/11, nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, nữ ca sĩ Bảo Thy đã khiến dân tình không khỏi xốn xang khi đưa ra thông báo đã sinh con đầu lòng cho người chồng đại gia. Không như một số nghệ sĩ Việt khác, Bảo Thy đã không ngần ngại chia sẻ dung mạo quý tử đầu lòng mà không hề giấu kín bưng. Không những vậy, Bảo Thy còn hé lộ hình ảnh của con trai. Trộm vía nhóc tỳ sở hữu nước da trắng hồng, trông vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm thông tin về quý tử đầu lòng. Theo đó, nhóc tỳ có tên thánh là Jerard (Giê ra đô), trước thông tin này của Bảo Thy, có vô vàn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ của đại gia Phan Lĩnh.

Bảo Thy chia sẻ với người hâm mộ việc mình đã sinh con trai đầu lòng,

Mặc dù trong suốt khoảng thời gian qua Bảo Thy cũng đã nhiều lần tiết lộ dấu hiệu đã lên thiên chức mới nhưng cô chưa từng một lần lên tiếng về thông tin này. Cho đến mãi tận hôm nay, Bảo Thy mới chịu tiết lộ mình đã có thời kỳ mang thai khá vất vả trong lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng. Vì muốn thiên thần nhỏ chào đời khỏe mạnh mới quyết định thông báo đến toàn thể người hâm mộ. Bảo Thy chia sẻ đầy cảm xúc rằng: “Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà”.

Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân của mình về chuyện sinh con.

Trong ngày vui của toàn thể gia đình, nàng “công chúa bong bóng” cũng không quên khen ngợi người chồng đại gia của mình:

“Cám ơn Ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho mẹ con mình trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và luôn sát mí nghe mẹ than thở mỗi lúc mệt, chọc mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày. 

Con là Siêu Nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine Covid, mẹ bị sốt rét 39,5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng. Cảm ơn con vì đã đến với ba mẹ và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết”.

Bao Thy sinh con

Từ hồi tháng 5/2021, Bảo Thy đã lộ vòng 2 lùm lùm.

Bao Thy sinh con

… và loạt dấu hiệu của mẹ bầu.

Bao Thy sinh con

Bảo Thy và ông xã.

Nguồn : bau.vn