Hương Tràm ngầm xác nhận mang thai sau 2 năm sang Mỹ du học?

Vào rạng sáng ngày 15/5, Hương Tràm khiến cộng đồng mạng dậy sóng khoe hình ảnh siêu âm. Liệu cô nàng đang ngầm thông báo mình đã mang thai?

Rạng sáng 15-5 (giờ Việt Nam), Hương Tràm đăng tải hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh kết quả siêu âm, đính kèm dòng trạng thái: “Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện”. Chưa rõ thực hư Hương Tràm mang bầu, nhưng hiện tại cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

huong tram

Bức ảnh này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng vì nhiều người cho rằng, cuối cùng tin đồn Hường Tràm đến Mỹ sinh con là sự thật? Đặc biệt, bức ảnh này được đăng vào ngày sinh nhật lần thứ 26 của cô. Có vẻ như cô đang muốn thông báo tin vui nào đó nhân dịp đặc biệt.

Ngay lập tức đã có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè gửi lời chúc mừng đến cô. Trung Quân Idol viết: “Chúc mừng cô gái”, ca sĩ Mai Thiên Vân: “Chúc mừng em nhé!”,….

Dù không chia sẻ trực tiếp sự việc, nhưng nhiều dân mạng phán đoán động thái này của Hương Tràm ngầm thông báo việc cô đang mang thai.

Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng đây chỉ là một hình ảnh trong MV ca nhạc sắp tới. “Mừng tuổi mới cô gái bé nhỏ của chị! Mong em luôn xinh đẹp, bình an trong tuổi mới. Mong chờ sự bùng nổ trong MV mới của em! Cả nhà nhớ thương em thật nhiều…! Chờ bố mẹ qua ăn sinh nhật muộn với em nhé!”, ca sĩ Phương Thanh viết.

Giữa năm 2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm thông báo sẽ đi Mỹ du học và cân bằng lại cuộc sống sau nhiều năm vật lộn trong Showbiz. Trong suốt quá trình ở Mỹ cuộc sống của Hương Tràm khá bình yên và kín tiếng.

huong tram

Đáng nói nhất, Hương Tràm chưa từng hé lộ “nửa kia” của mình cũng như “nhá hàng” việc cô hẹn hò nên việc đăng ảnh ngầm thông báo mang thai khiến dân cư mạng được phen bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu cô bị đồn đoán sang Mỹ sinh con. Tuy nhiên, ở những lần trước Hương Tràm phủ nhận điều này khá gay gắt, cụ thể: “Tôi đang làm chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung cho các bạn học sinh tại Mỹ xa quê. Thật sự tôi không thể mất thời gian cho những thứ vô nghĩa này được. Dân mình thì đang lũ chồng lũ, bão chồng bão. Sao con người ta có thể vừa vô tâm, vừa có thể ác với nhau vậy”.

Dù sao câu chuyện Hương Tràm mang thai cũng là điều khiến mọi người hết sức ngỡ ngàng bất ngờ. Điều chúng ta cần là chờ xác nhận chính thức của cô.

Nguồn : bau.vn