Jessica Jung: Rời SNSD và kinh doanh thời trang riêng của bản thân

Sau khi rời nhóm SNSD, Jessica Jung tạo dựng một cửa hàng thời trang riêng cho mình và thành công vượt bậc.

Cuối tháng 9/2014, Jessica Jung thông báo rời nhóm SNSD. Sau nhiều năm, cô tiếp tục sự nghiệp âm nhạc bằng việc tung ra các album solo như Wonderland, My Decade,With Love, J. Đặc biệt hơn, cô gặt hái nhiều thành công khi xây dựng công ty thời trang riêng.

Theo South China Morning Post, Jessica từng bước khẳng định mình là biểu tượng thời trang và nhà thiết kế có năng lực. Khi còn hoạt động trong nhóm SNSD, “công chúa băng giá” luôn thể hiện phong cách cá nhân vượt trội. Gu thời trang đời thường, sân bay hay dự dạ hội của nữ ca sĩ được đánh giá cao. Nhiều người săn tìm những món đồ Jessica diện cũng như học hỏi công thức phối trang phục từ cô.

Tháng 8/2014, giọng ca sinh năm 1989 thành lập thương hiệu Blanc & Eclare chuyên bán kính mắt. Tự tay cô thiết kế những chiếc kính dựa trên nguồn cảm hứng là phong cách riêng của bản thân. Sản phẩm kính của thương hiệu Jessica làm chủ được nhiều nghệ sĩ yêu thích như Park Min Young, Krystal, Ngô Diệc Phàm… Ngoài ra, một số fashionista kiêm influencer nổi tiếng xứ kim chi như Irene Kim, Chriselle Lim cũng là fan của hãng.

Nhận được hiệu ứng tốt từ khách hàng, Jessica tung ra nhiều sản phẩm ngoài kính mắt như quần áo, phụ kiện, nước hoa. Đã có nhiều sao Hàn diện đồ của thương hiệu như Jennie (BlackPink), TWICE, Red Velvet, IU, Suzy, HyunA… Từng gây tranh cãi vào thời điểm thành lập thương hiệu riêng, cựu thành viên SNSD vẫn kiên định với ước mơ đã ấp ủ từ lâu. Cô khiến mọi người bất ngờ với khả năng kiếm tiền nhờ kinh doanh thời trang.

Nữ ca sĩ làm việc chăm chỉ xây dựng công ty ngày càng phát triển. Cô là người mẫu chính góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo, sát cánh cùng đội ngũ thiết kế, tìm kiếm nguồn cảm hứng cho mỗi bộ sưu tập…Nữ ca sĩ làm việc chăm chỉ xây dựng công ty ngày càng phát triển. Cô là người mẫu chính góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo, sát cánh cùng đội ngũ thiết kế, tìm kiếm nguồn cảm hứng cho mỗi bộ sưu tập…

Sau khi bắt đầu với bộ sưu tập kính mắt đầu tiên, cựu thành viên SNSD khai trương cửa hàng chính thức ở New York (Mỹ) và tiếp theo là nhiều nơi trên thế giới. Jessica lọt top “30 Under 30 Asia” do Forbes bình chọn vào năm 2017. Góp mặt trong danh sách này còn có nhiều tên tuổi nổi tiếng như siêu mẫu Trung Quốc – Lưu Văn, ca sĩ Jay Park, rapper Suboi…

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng