Kênh Youtube bổ ích cho trẻ giúp con vừa học vừa chơi hiệu quả

Youtube là một trong những nơi học tập hiệu quả cho bé yêu nhà bạn. Tuy nhiên, nội dung trên YouTube rất đa dạng, vì vậy bạn cần chọn lọc kĩ các kênh và nội dung cho con. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những kênh YouTube bổ ích cho trẻ.

Bố mẹ cần theo dõi sát sao những nội dung bé đang xem hay có thể định hướng con đến những kênh Youtube bổ ích cho trẻ được chọn lọc với nội dung trong sáng, lành mạnh và mang tính giáo dục.

Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA

kenh youtube bo ich cho tre

Có 9,4 triệu lượt đăng kí trên Youtube, cung cấp những video nhạc thiếu nhi, những câu chuyện cổ tích, trò chơi thú vị, các bài học và cả phim hoạt hình 3D vui nhộn cho trẻ.

Kênh được đầu tư với các video đa dạng màu sắc kết hợp với phương pháp giáo dục sớm giúp bé có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống cho trẻ.

Kênh Youtube bổ ích cho trẻ: Farmees

kenh youtube bo ich cho tre

Farmees xây dựng nội dung về sinh hoạt trong một gia đình với các nhân vậthoạt hình 3D vui nhộn, thông minh và thân thiện. Các nhân vật này sẽ dạy con đa dạng các chủ đề hữu ích khác nhau trong cuộc sống, như màu sắc, hình dạng, bảng chữ cái và số. Tất cả sẽ được biểu hiện, trình bày dưới dạng các bài hát hoạt hoạ sinh động, vui nhộn.

Điều đặc biệt ở kênh youtube này là có cả kênh tiếng Việt lẫn kênh tiếng Anh. Farmees giúp các bé rèn luyện và tự học ngoại ngữ ngay tại nhà. Đây là điều giúp Farmees trở thành kênh youtube rất quen thuộc với các gia đình, đặc biệt với các bậc phụ huynh mong muốn rèn luyện ngoại ngữ cho trẻ.

Kênh Youtube bổ ích cho trẻ: Kids TV

kenh youtube bo ich cho tre

Là kênh Youtube có tới 18,3 triệu người đăng kí. Kids TV có các bài hát đa dạng các chủ đề như bảng chữ cái, số, màu sắc, hình học, động vật,…. Xem kênh này khiến con vừa học vừa chơi dưới dạng nhạc điệu đơn giản, dễ nhớ.

Bên cạnh đó, Kids TV còn được lựa chọn là ngôi nhà của các chương trình nổi tiếng. Như Bod the Train, Junior Squad, Little Eddie, Baby Bao Panda, Chai Squad, Om Nom,…

Mother Goose Club

Khác với các kênh Youtube tập trung xây dựng mảng hoạt hình 3D sống động, Mother Goose Club gần gũi với người thật đóng vai vào các nhân vật quen thuộc. Đối tượng kênh này hướng đến các bé mẫu giáo, tiểu học thông qua các chủ đề gần gũi cùng những bài hát vần điệu dễ nhớ, quen thuộc. Chính vì vậy các video tại đây xây dựng hình ảnh đầy màu sắc, bắt mắt, vui nhộn và gần gũi với trẻ.

Simple Kids Crafts

Kênh Youtube này sẽ hướng dẫn bố mẹ và con cùng làm đồ thủ công với những nguyên liệu cực kỳ quen thuộc, dễ tìm.

Simple Kids Crafts được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng vì có thể rèn luyện cho trẻ tính tỉ mỉ, kiên nhẫn khi làm đồ handmade. Ngoài ra, qua đó bé còn có thể tự tay làm các vật dụng, đồ chơi cho bản thân bằng những đồ vật tái chế quen thuộc trong gia đình.

Nguồn : bau.vn