Khách đặt bó hoa tặng 8/3 làm từ 100 cây vàng khiến chủ shop “vừa mừng vừa lo”

Bó hoa tặng 8/3 cho vợ được làm từ 100 cây vàng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì độ chịu chơi của "ông chồng quốc dân".

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh về một bó hoa tặng 8/3 làm bằng 100 cây vàng tại một tiệm hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ và trầm trồ về độ chịu chơi. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại giá vàng lên cao đến hơn 70 triệu đồng/lượng.

Được biết, bó hoa làm từ 100 lượng (cây) vàng, trang trí xung quanh là những bông hoa baby màu trắng tinh tế, bên ngoài sử dụng giấy bọc đỏ nhung rực rỡ khiến nhiều người không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O” vì độ “chịu chơi” của chủ nhân bó hoa này.

hoa tang 8/3

Bó hoa được đính 100 lượng vàng 9999

Theo anh Điền, chủ cửa hàng Minh Dien Florist – người làm ra bó hoa, được biết anh đã mất khoảng 2 giờ đồng hồ để cẩn thận, tính toán gia công bó hoa của một vị khách trung niên ở Cần Thơ tặng cho vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Anh chủ quán cũng chia s rằng: “Nhận được đơn hàng, mình vừa mừng vừa lo vì giá trị quá lớn”.

hoa tang 8/3

Bó hoa tặng 8/3 cho vợ đính 100 lượng vàng 9999 trị giá 7 tỷ đồng được giao cho khách.

Bên cạnh đó, anh Điền cũng cho hay, dù đã làm nghề này 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên anh nhận được một đơn hàng có giá trị bằng cả căn nhà như này. Hiện tại, tổng giá trị bó hoa này đã lên đến hơn 7 tỷ đồng. Ngay sau khi làm xong, anh đã lập tức giao tận tay  lại bó hoa cho chủ nhân của nó.

Sau khi một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người ngưỡng mộ với độ chịu chơi của vị đại gia này, đồng thời khen ngợi tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của chủ shop hoa.

 

Nguồn : bau.vn