Khám phá 3 “cửa ải” của mẹ cho thuốc giảm đau hạ sốt cho gia đình

Mang trên vai trọng trách chăm lo từng "miếng ăn giấc ngủ" cho cả nhà, không khó hiểu khi mẹ luôn kỹ tính với từng lựa chọn cho cả gia đình. Với dược phẩm cũng vậy, bất cứ loại thuốc nào cũng phải vượt qua vô số vòng tuyển chọn khắt khe nhất của mẹ để được “cấp quyền” xuất hiện trong tủ thuốc của gia đình. Ấy vậy mà có một loại thuốc giảm đau hạ sốt đạt chuẩn JAPAN-GMP nhanh chóng vượt qua 3 vòng thẩm định nghiêm ngặt của mẹ! Loại thuốc ấy là gì và nhờ đâu lại dễ dàng chinh phục lòng tin của mẹ đến vậy?

JAPAN-GMP: Bảo chứng chất lượng – an tâm lựa chọn

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn mua bất cứ sản phẩm thuốc nào dành cho gia đình. Chẳng thế mà trước đây, dù  hầu bao cho gia đình còn eo hẹp, nhưng mỗi khi trong nhà có người bị ốm, mẹ lại “chịu chi” mua hẳn thuốc nhập khẩu, được sản xuất từ Nhật Bản. Gần đây, mẹ có thêm một lựa chọn mới, khi biết 16 sản phẩm Hapacol được sản xuất trên 2 dây chuyền viên nén và viên nén bao phim của công ty Dược Hậu Giang đã được cấp chứng nhận JAPAN-GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Nhật Bản).

Tìm hiểu kĩ mẹ mới biết, chất lượng Hapacol đạt tiêu chuẩn JAPAN-GMP chẳng thua kém gì thuốc nhập khẩu sản xuất tại xứ sở hoa anh đào chút nào! Bởi Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế (PMDA) của xứ Phù Tang đưa ra hàng loạt tiêu chí cực kỳ nghiêm ngặt mà không phải doanh nghiệp dược nào cũng có thể vượt qua.

Ở giai đoạn 1, doanh nghiệp phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm ở Nhật Bản. Tiếp đến giai đoạn 2, doanh nghiệp sẽ được liên tục đánh giá “vàng thử lửa” trong suốt 16-27 tháng: từ khâu nguyên liệu cho đến công đoạn sản xuất, kiểm nghiệm, nhập kho, xuất kho và phân phối ra thị trường. Khắt khe là vậy, nên trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có 3 dây chuyền vượt qua vòng kiểm định JAPAN-GMP.

Sau 5 năm có hiệu lực, sản phẩm phải trải qua các vòng đánh giá lại từ đầu để được gia hạn JAPAN-GMP

Nhờ JAPAN-GMP, mẹ có thêm lý do để tự tin chuyển sang ủng hộ thuốc Việt. Mẹ yên tâm hơn khi biết rằng sản phẩm quen thuộc trong tủ thuốc gia đình cũng là lựa chọn của các bác sĩ tại cơ sở y tế và bệnh viện lớn. Chẳng thế mà Hapacol được chọn cho hàng loạt gói thầu thuốc nhóm 2 – nhóm thuốc đòi hỏi yêu cầu khắt khe bậc nhất về chất lượng. Khi dỗ dành bé uống thuốc, mẹ bảo bé rằng biết đâu ở bên kia biên giới, một bạn nhỏ nước ngoài cũng đang uống Hapacol giống con đó thôi! Sao lại không thể chứ, bởi nay với JAPAN-GMP, Hapacol đã mở rộng cánh cửa xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực và quốc tế rồi mà.

Sản phẩm đa dạng – “trúng đích” nhu cầu

Là phụ nữ hiện đại thông thái, mẹ hiểu rằng mỗi thành viên có thể trạng và nhu cầu khác nhau, do đó việc phân chia cơ bản 2 loại thuốc dành cho trẻ con và người lớn là không đủ. Nỗi trăn trở này của mẹ nay đã tìm được lời giải với 28 sản phẩm chuyên biệt của Hapacol, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng thành viên trong gia đình.

Thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol liều 650mg được “đo ni đóng giày” phù hợp nhất với thể trạng thời hiện đại

Bố to lớn là thế, nên trước đây mẹ cứ phải nhắc bố thường xuyên về việc uống thuốc giảm đau hạ sốt, tránh tình trạng uống thiếu liều (500mg) hoặc dư liều (1.000mg). Còn nay với Hapacol 650mg phù hợp với thể trạng của người Việt trưởng thành, nhiệm vụ chăm sóc bố khi ốm được “đơn giản hóa” đi phần nào. Bé yêu trước đây sợ uống thuốc là thế, nay cũng thích mê mùi cam thơm dịu, vị ngọt dễ uống của thuốc cốm sủi bọt Hapacol 250mg.

Với định lượng chuẩn liều theo độ tuổi và cân nặng gồm Hapacol 80mg, 150mg, 250mg, 325mg và 650mg, việc chăm sóc cả nhà khi trái gió trở trời cũng trở nên “nhẹ gánh” hơn cho mẹ.

Định dạng phong phú viên nén, viên sủi bọt hay thuốc cốm sủi bọt vị cam giúp Hapacol chiều lòng

“từ trẻ đến già” trong nhà.

Chi phí hợp lý – tiết kiệm hầu bao

Là người quản lý tài chính cho cả gia đình, mẹ thường xuyên phải “cân đong đo đếm” từng khoản, và chi phí thuốc men cũng không ngoại lệ. Mẹ hiểu rằng: thuốc ngoại có giá cao do mất thêm nhiều chi phí vận chuyển, thuế quan khi nhập khẩu v.v. Dù chất lượng tốt, không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng chi trả thuốc nhập khẩu được sản xuất từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản v.v. Trong khi đó, với lợi thế được sản xuất trong nước, Hapacol với giá chỉ bằng một nửa sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cho ngân sách gia đình.

Chinh phục thành công 3 “cửa ải” của mẹ, Hapacol thẳng tiến chiếm một vị trí quan trọng trong tủ thuốc của gia đình. Mẹ đoán rằng không ít bà mẹ khác cũng đã bị Hapacol chinh phục như vậy. Chẳng thế mà Hapacol được mệnh danh là thuốc giảm đau hạ sốt “quốc dân” đó sao?

Box thông tin:

“Hapacol 650 tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản – phù hợp với người Việt Nam” được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. GPQC: 0574/14/QLD-TT.

Website: https://hapacol.vn/

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn JAPAN-GMP tại: http://JAPANgmp.dhgpharma.com.vn/vi/

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nguồn : bau.vn