Khánh Vân bức xúc vì bị ai đó làm “chơi bùa yêu” với Trần Nghĩa

Dòng trạng thái mới nhất của diễn viên Khánh Vân đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng khi bị ai đó làm "chơi bùa yêu" với Trần Nghĩa.

Mới đây, trên story Facebook cá nhân, diễn viên Khánh Vân bất ngờ đăng tải bức ảnh ai đó đang làm bùa yêu giữa cô với người bạn diễn Trần Nghĩa từng hợp tác trong phim Mắt Biếc. Trước sự việc này, nữ diễn viên đã bức xúc lên tiếng: “Khốn nạn. Trên đời này tôi ghét nhất mấy cái thể loại vô nhân tính. Tôi đã liên lạc với bạn này, không giải thích rõ ràng tôi báo c.ông an”.

Khánh Vân bức xúc vì bị làm bùa yêu với Trần Nghĩa

Bài đăng tải của nữ diễn viên 9X đang nhận được rất nhiều sự quan tâm về phía công chúng. Nhiều netizen cũng lên tiếng và đồng quan điểm với Khánh Vân, cho rằng đây là việc làm đáng bị lên án vì mang tính tâm linh mù quáng. Cách đây không lâu, nàng Trà Long cũng đã chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện tình cảm. Cô nàng cho biết, bản thân thường sẽ chọn người “mình thương” thay vì chọn người “thương mình”. Theo lời chia sẻ thật của nữ diễn viên, cô chỉ mong muốn tìm được người mình thật sự thương. Cô cũng quan niệm rằng chỉ khi ở cạnh người mình thật sự thương mới tìm được những cảm giác yên bình và hạnh phúc.

Trong story có thể thấy, người này đang để ảnh của Khánh Vân với Trần Nghĩa để làm bùa yêu.

Nữ diễn viên Khánh Vân được công chúng biết nhiều hơn khi góp mặt trong dự án phim Mắt Biếc với nhân vật Trà Long. Trong phim, con gái của Hà Lan được khán giả yêu mến nhờ có vẻ ngoài dễ thương, đôi mắt long lanh, trong sáng cùng với nụ cười thánh thiện.

Sự thành công của bộ phim Mắt Biếc, nàng “Trà Long” thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí trong Showbiz Việt. Hình ảnh nghệ sĩ của Khánh Vân ngày một đa dạng hơn trong làng giải trí và được nhiều netizen nhận xét là đã gần như “lột xác” thành một con người hoàn toàn mới.

Khanh Van Tran Nghia

Khanh Van Tran Nghia

Khanh Van Tran Nghia

Không còn chỉ là một nữ diễn viên gắn bó với hình ảnh đáng yêu với má lúm đồng tiền duyên dáng mà Khánh Vân đã thay đổi hoàn toàn gu thời trang với phong cách ăn mặc trưởng thành, ngày một quyến rũ hơn. Nhờ tài năng và vẻ đẹp đó đã khiến công chúng ngày một yêu mến và hâm mộ nữ diễn viên hơn.

Nguồn : bau.vn