Khánh Vân tự dưng bị bố mẹ hiểu lầm, lý do đưa ra đa số chị em đều đồng cảm

Mới đây, Khánh Vân đã bị bố mẹ hiểu lầm chỉ vì một bức ảnh, lý do đưa ra đều khiến nhiều chị em đồng cảm. Chính cô cũng phải bật cười vì sự hiểu lầm này!

Không chỉ trong Mắt Biếc mà ngoài đời, Khánh Vân vẫn luôn trung thành với hình tượng tươi tắn, dễ thương. Sở hữu gương mặt ưa nhìn nên chỉ cần tô son và đánh thêm chút má thôi đã đủ rạng rỡ và ghi điểm trong mắt dân cư mạng rồi. Thế nhưng, nếu Khánh Vân thiếu đi lớp son môi thần thánh thì sao? Liệu cô nàng còn giữ được vẻ ngoài tươi tắn ấy nữa hay không?

Khánh Vân tự dưng bị bố mẹ hiểu lầm chỉ vì 1 tấm ảnh

Mới đây, bố mẹ Khánh Vân có một phen hoảng hốt vì tưởng cô con gái yêu đang bệnh tật và trở nên tàn tạ vì thiếu đi lớp son môi thần thánh. Sự hiểu lầm nhỏ này cũng khiến Trà Long phải cười ra nước mắt. Đây là câu chuyện không của chỉ riêng cô nàng, cũng giống như bao bạn nữ khác, tô son thiếu 1 ngày thôi là “auto” bị hiểu thành ốm đau luôn.

Lập tức sau đó, chính chủ cũng đã đăng lại ảnh này lên để xem ý khiến dân cư mạng như thế nào và tự rào trước rằng đây là hình ảnh “Đỗ Khánh Vân chất lượng thấp”. Trái với phản ứng cho bố mẹ, nhiều dân tình lại tới tấp khen gợi vẻ đẹp mộc mạc này:

“Vẫn cứ là xinh thôi chị ‘iu’.”

“Chất lượng như thế này là cao rồi chị Vân ạ.”

“Xinh quá chị ơi.”

“Ủa xinh mà ta.”

“Vẫn xinh.”

Từ khi được khán giả biết tới nhiều hơn sau bộ phim Mắt Biếc, nữ diễn viên 9x là một trong những sao Việt hiếm hoi và rất chăm chỉ đăng hình ảnh mặt mộc của mình trên mạng xã hội. Cô nàng không những không tự ti mà còn cảm thấy hài lòng với visual hiện tại của bản thân, dù là khi tóc tai không vào hàng lối hay với hình ảnh đôi môi có hơi nhợt nhạt.

Khanh Van

Mặt mộc đáng ghen tị của Trà Long được dân tình tới tập khen ngợi.

Khanh Van

Kể cả khi không có son thì cô nàng vẫn giữ được đường nét gương mặt tươi tắn.

Khanh Van

Trà Long tự tin khi khoe mặt mộc cùng với làn tóc có chút rối bời của mình.

Khanh Van

Nhan sắc tầm này thì vẫn thật đáng phải ghen tị đúng không nào?

Nguồn : bau.vn