Khoa học chứng minh: Đàn ông mông to vừa nhiều tiền vừa chung thủy

Theo nghiên cứu mới đây, cánh mày râu có số đo vòng 3 to là những người nhẹ nhàng điềm đạm lại hết mực chung thủy, yêu thương vợ.

Con gái sở hữu một cặp mông đầy đặn, săn chắc luôn là tâm điểm của cánh mày râu. Lúc này, trông cô ấy thật gợi cảm và quyến rũ nhất là khi diện bikini hay quần short jeans. Đặc biệt, họ còn được đánh giá là người “mắn đẻ”, sinh con khỏe mạnh, thông minh. Thế nhưng, đàn ông mông to thì thế nào nhỉ?

dan ong mong to

Theo kết quả từ một nghiên cứu của các chuyên gia ở Nga, đàn ông có vòng 3 khiêm tốn, hông lép có khuynh hướng nóng tính, khó kiểm soát cơn tức giận. Tuy nhiên, đàn ông có vòng mông đầy đặn, săn chắc và độ cong lý tưởng lại là người nhẹ nhàng, điềm đạm. Không những thế, tuýp đàn ông này còn chung tình, chung thủy. Khi yêu thì hết lòng, khi kết hôn thì cưng chiều vợ hết mực.

Đây là mẫu đàn ông rất hào phóng, sẵn sàng chi tiền cho bạn gái mà không tính toán dù đó là những đồng tiền cuối cùng mà anh ấy có. Tuy nhiên đàn ông mông đầy đặn lại khá nhút nhát vì vậy họ không giỏi trong việc tán tỉnh, theo đuổi. Thế nhưng, một khi đã yêu anh chàng sẽ rất chung thủy, tôn thờ tình yêu và không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay.

Cánh mày râu sở hữu đặc điểm vòng 3 căng đầy còn có gen tốt. Nghiên cứu cho biết thế hệ con cái của nhóm đàn ông này đa số khỏe mạnh, phát triển về não bộ và có tim mạch tốt. Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhân tướng học, từng dáng mông của đàn ông còn biểu thị ý nghĩa khác nhau.

Nhiều người không biết rằng, vòng 3 cũng chính là bộ phận thể hiện nhiều phần tính cách của đàn ông:

Mông to tròn, đầy đặn

Những người đàn ông có mông tròn, đầy đặn được xem là quý tướng. Với những người đàn ông có nét tướng này thường khá thủy chung, biết chiều chuộng bạn gái cũng như vợ của mình. Khi họ đã yêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ, yêu thì dễ nhưng nói chia tay với họ là khó như lên trời.

Mông to và cong

Nam giới có mông cong và đầy đặn thuộc vào tuýp người yêu thương, cưng chiều nửa kia. Những người này tuy vận đào hoa không được tốt và trong cuộc sống cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Tuy nhiên khi gặp được tình yêu đích thực thì họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương.

Mông quá to so với toàn cơ thể

Đàn ông mà có kiểu mông này họ thường có tinh thần trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình, nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Bên cạnh đó, nhu cầu về “chuyện ấy” cũng khá cao. Nếu không điều chỉnh sinh hoạt vợ chồng thì sợ rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu.

Mông to săn chắc

Đàn ông có mông to săn chắc thường là người rất sĩ diện và yêu cầu cao với nửa kia. Do vậy là người yêu của họ thì bạn phải rất chú trọng tới vẻ bề ngoài, khi nào gặp mặt bạn đều phải xinh đẹp và gọn gàng.

dan ong ong to

Ngược lại mông to lỏng lẻo không săn chắc thì họ là người có tính tình điềm đạm, thường không đòi hỏi quá cao với nửa kia.

Như vậy, dựa vào cách xem tướng qua hình dạng mông, bạn có thể biết được tướng số vận mệnh của người đàn ông. Qua đó có thể hiểu được phần nào về bản chất của mỗi người.

Hóp 2 bên mông

Tướng đàn ông sở hữu dáng mông gầy, hóp hai bên thường đi kèm với tính cách nóng giận, dễ bực bội, nổi cáu, nếu không muốn nói cộc cằn thô bạo. Với những người như này, bạn hãy để ý thêm tới lông mày. Với bộ lông mày mọc lộn xộn và thưa thì sự thô bạo càng cao.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng