Đây là một trong những tướng đàn ông đa tình, chị em biết hãy đề phòng!

Gặp và lấy phải người đàn ông có bản tính lăng nhăng chị em sẽ khổ cả đời. Vì vậy, trước khi cưới các chị em hãy tìm hiểu cho thật kỹ càng nhé!

Đàn ông đa tình có tóc xoăn tự nhiên

Theo nhân tướng học, người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên là người đa tình, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Đa phần những người có tóc xoăn tự nhiên đều rất ga lăng, lãng tử. Vì thế họ thu hút được sự chú ý của những người khác phái. Tuy nhiên, đây lại là người ích kỷ khi yêu. Họ cả thèm chóng chăn, thích chinh phục cái mới, không thích ràng buộc. Chính vì vậy người này có khả năng lăng nhăng rất cao.

da tinh

Đàn ông tóc xoăn tự nhiên thường có thói trăng hoa ong bướm

Đàn ông có lông mày nữ tính cũng trăng hoa

Đàn có có lông mày mảnh mai như con gái thường có khuôn mặt trẻ trung, hấp dẫn. Nhưng họ cũng là người dễ vướng vào vận đào hoa, gặp nhiều rắc rối trong tình cảm.

da tinh

Chị em nên chú ý với những chàng trai có lông mày quá nữ tính

Họ dễ tiếp xúc với người khác giới lại có cơ duyên đặc biệt nên luôn được phụ nữ yêu quý. Đây là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ không được bền vững.

Đàn ông có đôi mắt ướt long lanh

Những người đàn ông có đôi mắt ướt như chứa lệ thường có sức thu hút lớn, vận đào hoa của họ cũng vượng vì vậy cũng rất đa tình.

Đàn ông mắt ướt từ độ tuổi 35-45 vận đào hoa sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới. Nếu đã có vợ con thì có thể nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn