Khoảnh khắc siêu đáng yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh

Mickey và Jerry - hai con sinh đôi của vợ chồng Dương Khắc Linh - gần năm tháng tuổi, ngày càng mũm mĩm và đáng yêu.

Mickey và Jerry là quả ngọt hôn nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu, chào đời ngày 21/10/2020. Sara Lưu chia sẻ: ‘Hiện tại, hai con trộm vía phát triển tốt, lên cân đều và thích hóng chuyện với bố mẹ’.

Dương Khắc Linh

Hai nhóc tỳ duy trì mức sữa bú bình là 120 ml mỗi lần, thường thức nhiều hơn vào ban ngày và đùa giỡn với bố mẹ. Từ tháng thứ ba, Mickey và Jerry đã ngủ xuyên đêm nên ba mẹ không quá vất vả chăm con.

Dương Khắc Linh

Theo mẹ Sara Lưu, điểm phân biệt trên khuôn mặt dễ nhất là Mickey mắt một mí (trái), còn Jerry mắt hai mí. Về tính cách, Mickey cá tính, còn Jerry hiền hơn.

Dương Khắc Linh

Hai thiên thần nhỏ thích ba mẹ hát giai điệu vui tươi. Hiện tại cả Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình để hai bé luôn khỏe mạnh. Vợ chồng Dương Khắc Linh thích ghi lại hình ảnh quá trình phát triển của hai con để làm kỷ niệm. Sara Lưu nói thêm nhờ sự giúp đỡ của ông bà nội ngoại, cô may mắn không gặp khó khăn nào. Trở thành mẹ, chỉ cần nhìn hai con bú ngon, ngủ ngoan và lớn hơn từng ngày là niềm hạnh phúc to lớn của nữ ca sĩ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và em bé

Dương Khắc Linh được Sara Lưu khen chăm con ‘khéo hơn cả vợ, từ cho bú, ru ngủ đến tắm cho con’. Anh cũng động viên vợ sớm trở lại hoạt động nghệ thuật. Mickey – Jerry thường gặp gỡ hai người bạn Lisa – Leon (cặp sinh đôi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà). Phu huynh hai nhà còn ‘ghép đôi’ Jerry – Lisa (từ trái qua) để chọc ghẹo các bé.

Mickey - Jerry thường gặp gỡ hai người bạn Lisa - Leon (cặp sinh đôi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà). Phu huynh hai nhà còn ghép đôi Jerry - Lisa (từ trái qua) để chọc ghẹo các bé.

Nguồn : Sức khỏe 24h