Khoe ảnh được chồng bế bổng lên cao, nhưng bà xã Hồng Đăng lại muốn đi hút mỡ khẩn cấp

Bà xã diễn viên Hồng Đăng cho biết thân hình cô đang khá mũm mĩm, đặc biệt là cánh tay to nên rất muốn đi hút mỡ.

Diễn viên Hồng Đăng và bà xã Anh Đào kết hôn vào năm 2008. Thời điểm đó và tận cho đến thời gian gần đây, bà xã của nam diễn viên vẫn bị soi xét về nhan sắc. Trước việc vợ bị chê xấu, Hồng Đăng cũng đã có lần lên tiếng cực gay gắt bảo vệ vợ.

Dù bị cho là “đôi đũa lệch” nhưng hơn 10 năm qua, cặp đôi vẫn tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù nhan sắc không quá nổi bật nhưng Anh Đào vẫn có sự quyến rũ riêng biệt của mình, cô giữ được chồng nhờ sự khéo léo, tinh tế, nấu ăn ngon, đối nội đối ngoại tốt và giỏi kinh doanh.

Mới đây, Anh Đào khoe những tấm ảnh diện bikini tạo dáng bên chồng, hai người đang vui vẻ tình tứ như một đôi tình nhân trẻ vậy. Đặc biệt, cô còn được ông xã Hồng Đăng trêu đùa bế bổng lên. Anh Đào dí dỏm viết kèm những bức ảnh: “Đề nghị quần cam, quần nõn chuối khồng thầm thì đùa cợt gì nữa. Các bác nhìn đồng chí đó nhấc được em lên trông có thương không? Cả nhà cho em địa chỉ uy tín em đi hút mỡ cho tình cảm nó đi lên cái”.

hong dang

Khoảnh khắc hết sức tình cảm của vợ chồng Hồng Đăng.

hong dang

Bức ảnh Hồng Đăng nhấc bà xã lên cao thu hút sự chú ý lớn.

Nhiều người nhanh chóng để lại bình luận hài hước về bức ảnh: “Nhìn gân cổ anh Đăng khi bế chị kìa”, “Anh Đăng cắn răng chịu đựng”, “Ôi anh Đăng quá khỏe”, “Quả tạ này hơi quá sức, nhìn anh Đăng có vẻ căng rồi”, “Thương quá, anh nghiến răng kìa”, “Chị giảm cân tí cho anh bế dễ”.

Chỉ vì nhìn thấy gương mặt chồng có vẻ đang rất gắng gượng, phải cắn răng gân cổ lên với nhấc bổng được mình lên để chụp ảnh, nên bà xã Hồng Đăng không biết đùa vui hay thật sự đã có ý muốn đi hút bớt mỡ trên cơ thể mình để thon thả, gợi cảm hơn. Đã là mẹ của 2 nhóc tỳ, Anh Đào khó tránh khỏi việc cơ thể không còn được săn chắc như thời con gái.

Anh Đào cho biết bắp tay của cô hơi to, đô như lực sĩ. Tuy nhiên, nhiều người khuyên Anh Đào không nên đi hút mỡ vì việc này cũng khá nguy hiểm, cộng với Hồng Đăng cũng đâu chê bai gì bà xã của mình đâu, cô vẫn luôn được chồng yêu chiều hết mực. Qua 2 lần sinh nở mà còn giữ dáng được như vậy, Anh Đào cũng là niềm ao ước của nhiều bà mẹ rồi. Người phụ nữ đẹp đâu chỉ được đánh giá bằng vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà cốt ở tấm lòng, đối với một người phụ nữ đã có gia đình thì cốt cách bên trong lại càng quan trọng hơn.

hong danghong dang

Vợ chồng Hồng Đăng – Anh Đào có cuộc sống hạnh phúc bên 2 cô công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng