Không chỉ là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê còn là “Hoa hậu lực điền” khi “vác nhẹ” bao gạo 50kg

Hoa hậu H'Hen Niê được mọi người trong đoàn tình nguyện đặt cho biệt danh là "Hoa hậu lực điền" khi cô vác bao gạo 50kg "nhẹ tựa lông hồng".

Sau khi hoàn thành xong vai trò tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch ở TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục đến với thị trấn Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Nàng hậu cho biết, cô đã hoàn thành tiêm 2 mũi vaccine và tình trạng sức khỏe đang rất ổn định. Trong chuyến tình nguyện tại Bình Thuận, cô tham gia với tư cách là tình nguyện viên vận chuyển hàng hóa đến bà con có hoàn cảnh khó khăn. H’Hen Niê nhiệt tình sắp xếp, gói các túi quà đến chuyển đến giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch. Thậm chí, cô được mọi người phong tặng “Hoa hậu lực điền” khi vác bao gạo 50kg nhẹ bẫng.

hoa hau h'hen niê

Trái ngược với hình ảnh cô Hoa hậu diện váy áo cực sang chảnh và thần thái, H’Hen Niê không ngại mặc bộ đồ bảo hộ, nhanh nhẹn vận chuyển rau củ khiến nhiều người thán phục.

hoa hau h'hen niê

Chia sẻ về chuyến đi Bình Thuận, H’Hen Niê chia sẻ: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó”.

hoa hau h'hen niê

Thời điểm dịch bùng nổ, Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả cảm thấy ấm lòng vì cô luôn nhiệt tình các hoạt động chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn. Hình ảnh cô Hoa hậu luôn lạc quan, không ngại khó ngại khổ vận chuyển thực phẩm đến vùng phong tỏa, vùng khó khăn… được nhiều khán giả trân trọng.

Cô cũng mong rằng, Việt Nam sẽ sớm được tiêm vaccine hoàn toàn, để phần nào khống chế được dịch bệnh, bắt đầu lại cuộc sống bình thường.

 

Nguồn : bau.vn