Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ

Doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã dành những lời ngọt ngào cho bà xã nhân dịp kỉ niệm 2 năm về chung nhà

Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn đã về chung nhà được 2 năm. Mới đây trên trang cá nhân của ông xã Hoa khôi áo dài đã đăng tải bức ảnh chụp 2 vợ chồng đầy ngọt ngào trong dịp kỉ niệm đặc biệt này.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ - ảnh 1

Nam doanh nhân đã viết những dòng ngọt ngào tới lụi tim cho bà xã xinh đẹp của mình “2 years ago, I became a husband and then a father last year, thank you for making me a lucky man, I love you (tạm dịch: 2 năm trước tôi trở thành một người chồng, và sau đó là một người cha vào cuối năm ngoái. Cảm ơn em đã biến anh thành một người đàn ông may mắn. Anh yêu em“.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ - ảnh 2

Những lời chia sẻ của doanh nhân John Tuấn Nguyễn khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho bà xã của mình. Và phải yêu và trân trọng người phụ nữ ở bên cạnh mình như thế nào thì nam doanh nhân mới có thể gửi gắm những lời tình cảm như vậy.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ - ảnh 3

2 năm về chung nhà, mặc dù công việc bận rộn thế nhưng cả hai vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, có những chuyến đi du lịch cùng nhau. Nhiều người phát hiện ra rằng, Lan Khuê ngày càng mặn mà và xinh đẹp – minh chứng của một cuộc hôn nhân viên mãn.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ - ảnh 4

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới ông xã Lan Khuê dành những lời ngọt ngào cho vợ - ảnh 5

Tháng 10/2018, Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn tổ chức đám cưới. Hôn lễ được tổ chức long trọng và đậm chất cổ tích. Tháng 11/2019, Hoa khôi áo dài hạ sinh quý tử đầu lòng tên là Connor. Kể từ sau khi sinh con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động trong showbiz Việt để dành toàn tâm toàn ý chăm sóc cho quý tử và gia đình nhỏ. Cô còn nhận được nhiều lời khen vì chăm sóc con vô cùng khéo léo.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng