Lady Gaga chuẩn bị cho lễ nhậm chức của tổng thống Biden

Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden.

Lady Gaga chia sẻ với hàng triệu người dõi theo trên Instagram: “Tôi cầu nguyện ngày mai sẽ là một ngày bình yên với toàn thể người dân Mỹ. Một ngày của tình yêu thương, không thù hận. Một ngày cho sự chấp nhận chứ không phải sợ hãi. Một ngày để mơ về niềm vui trong tương lai của chúng ta với tư cách là một đất nước. Một giấc mơ phi bạo lực, một giấc mơ mang đến sự an toàn cho tâm hồn chúng ta. Yêu thương, từ Capitol”.

Lady Gaga

Sau cuộc bạo loạn tại Điện Capitol (tòa nhà quốc hội Mỹ) của những người ủng hộ tổng thống Trump vào đầu tháng này, nhiều người lo ngại nguy cơ bạo động xảy ra tại lễ nhậm chức của ông Biden. An ninh đang được thắt chặt xung quanh tòa nhà và cả thành phố Washington trước giờ G để chuẩn bị cho công việc của ngày nhậm chức sắp tới. Nhiều người đang ngóng chờ ngày này.

Lady Gaga sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ thứ 46. Giọng ca Shallow luôn là người ủng hộ hết mình cho ngài Biden trong suốt cuộc bầu cử năm ngoái. Thậm chí Gaga còn tổ chức một buổi biểu diễn vào ngày vận động tranh cử cuối cùng của ứng viên đảng Dân chủ tại Pennsylvania ngày 2/11.

Ngoài Gaga, ca sĩ Jennifer Lopez và Garth Brooks cũng sẽ biểu diễn tại lễ nhậm chức vào buổi sáng. Buổi tối cùng ngày, tài tử Tom Hanks sẽ làm host của chương trình “Chúc mừng nước Mỹ” kéo dài 90 phút với màn biểu diễn của nhiều nghệ sĩ như Justin Timberlake, Jon Bon Jovi, Demi Lovato, Ant Clemons, the Foo Fighters, Bruce Springsteen và John Legend.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng