Sau phim “Titanic” Kate Winslet sợ bị ảnh hưởng bởi dư luận

Vụt sáng thành sao nhờ phim ' Titanic', nhưng Kate Winslet thấy bị soi mói, chịu nhiều chỉ trích theo sau sự nổi tiếng này.

Hơn 20 năm sau ngày Titanic ra mắt và càn quét nhiều giải thưởng lớn, nữ chính Kate Winslet trải lòng những ký ức không vui phía sau bộ phim. Vào năm 1997, Kate liên tục bị báo chí quấy rầy, theo đuôi cả ngày lẫn đêm. Cô cũng bị công chúng soi mói, miệt thị về ngoại hình. Cô cảm thấy bị bắt nạt và gọi đó là chuỗi thời gian kinh khủng. “Báo chí nước Anh hồi đó không thân thiện với tôi. Tôi đã bật chế độ tự bảo vệ mình. Nếu đó là một phần của sự nổi tiếng thì khi đó, tôi nghĩ mình chưa sẵn sàng để nổi tiếng“, Kate Winslet tâm sự.

Với vai tiểu thư Rose trong Titanic, Kate Winslet giành tượng vàng Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc khi mới 22 tuổi. Thành công của phim cũng giúp cô và bạn diễn Leonardo DiCaprio trở thành hai ngôi sao đình đám khắp thế giới. Nhưng Kate không tận dụng điều này để nhận các dự án lớn sau Titanic.

Ở tuổi 22, Kate cho rằng mình vẫn cần học hỏi nhiều và chưa sẵn sàng cho những gì quá hoành tráng ở Hollywood. Ngôi sao người Anh không muốn mình mắc sai lầm, làm hỏng việc. Muốn đi đường dài với nghề diễn, cô lựa chọn các bộ phim nhỏ, trải nghiệm để hiểu nghề nghiệp và hiểu chính mình nhiều hơn.

Trang Metro đánh giá đây là một chiến lược hoàn hảo của Kate Winslet. Bởi những năm tháng sau này, cô tiếp tục ghi dấu với nhiều tác phẩm thành công như Eternal Sunshine of the Spotless Mind, The Reader… Gần đây, Kate Winslet tham gia ghi hình cho phần mới của bom tấn Avatar. Ngoài ra, phim tâm lý đồng tính nữ được cô đóng chính cũng đã ra mắt tại LHP Toronto hồi tháng 8/2020.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]