Làm thế nào để yêu lâu mà không bị chán dành cho các cặp đôi yêu xa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến những cặp đôi yêu lâu dần trở nên chán nhau là do các thói quen khiến cả hai bắt đầu “yêu theo quy trình”.

Làm cách nào để giữ tình yêu lâu bền mà không chán? Hãy cũng xem bài chia sẻ dưới đây nhé.

1. Bí kíp yêu lâu không chán: Tôn trọng thời gian riêng tư của nhau

Đây là điều hơi khó trong tình yêu vì trong khoảng thời gian hẹn hò hầu hết mọi người đều muốn hỏi han nhau liên tục, nhắn là phải “rep” ngay, gọi là phải ngay lập tức nghe máy nhưng chuyện này kéo dài sẽ gây tâm lý chán nản, mệt mỏi. Tụi mình cần những khoảng trống để tiếp tục cuộc sống hằng ngày, phát triển bản thân cũng như làm những điều mình thích. Vì vậy, để tình yêu luôn thú vị và lâu bền, mấy ông bà nhớ cho nhau những khoảng không riêng nha.

2. Chăm sóc bản thân đẹp hơn nữa

yêu lâu

Nhiều các cặp yêu vào thấy hạnh phúc quá sửa soạn cũng chẳng để làm gì nhưng mà đây là suy nghĩ sai lầm. Việc mình dừng quan tâm chăm sóc bản thân sẽ tạo ra tâm lý lười biếng, phụ thuộc, lâu dần sẽ đánh mất sự tự tin cũng như cuốn hút. Thay vào đó, hãy luôn tìm cách làm mới mình, lúc nào cũng xinh như trúc mọc đầu đình thì anh người yêu sẽ sẵn sàng đổ đứ đừ luôn.

3. Bí kíp yêu lâu không chán: Bày tỏ tình cảm

Đây là vấn đề của mấy cặp quen nhau lâu là ít khi show love như hồi mới “về một nhà” nữa, điều này làm cho khoảng cách ngày càng xa rồi tình yêu thì ngày càng nhạt. Cho nên lời khuyên ở đây là hãy luôn quan tâm đối phương, tìm mấy câu thả thính vui vui để người ta mát lòng mát dạ thì đảm bảo cơm lành canh ngọt nha.

4. Cùng nhau cố gắng

Một nguyên nhân dẫn đến sự chán nhau là không còn hiểu đối phương nữa hoặc một người luôn tiến xa còn một người vẫn mãi giậm chân ở vị trí cũ. Nên là ngoài yêu thương quan tâm nhau, mấy nàng cũng phải cố gắng trau dồi bản thân, nâng cao năng lực cũng như mở rộng vòng tròn quan hệ nha.

5. Tạo cảm giác mới mẻ hơn

yêu lâu

Cảm giác chán chường là do thấy cái gì cũng cũ, cái gì cũng bèo nhèo, cái gì cũng theo vòng lặp. Chính vì vậy, để bên nhau thật lâu mà vẫn cảm thấy thú vị về nhau, phải giỏi “bày trò” một chút: cùng nhau nấu nướng rồi mua đèn về thắp lên để có một bữa tối thiệt romantic, cùng coi một series phim, cùng quay tiktok, cùng mua sắm, cùng thử những điều chưa bao giờ làm… Tất cả những cố gắng đó sẽ làm cho mối quan hệ vừa đạt đến độ bền chặt, thấu hiểu mà những rắc rối như chán nhau, lo sợ, nghi ngờ sẽ bị xua tan vì mọi người đã cho đối phương thấy mình “thích em hơi nhiều” đấy.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách “hâm nóng” tình cảm giúp tình yêu của bạn luôn mới mẻ, sâu đậm, bền bỉ và không nhàm chán. Các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng cho cuộc tình đang “lao dốc không phanh” của mình.

 

 

 

 

Nguồn : bau.vn