LANSINOH – Lắng nghe chuyên gia chọn cách duy trì nguồn sữa mẹ khoa học

Lansinoh được biết đến trong hơn 35 năm qua vì đã phát triển một loạt các sản phẩm cải tiến cho con bú. Sở dĩ Lansinoh luôn được đi kèm với cụm từ “cải tiến” là vì Chuyên gia nuôi con bằng sữa mẹ luôn đưa ra những giải pháp từ các sản phẩm như một trị liệu đặc biệt dành cho mẹ chăm sóc duy trì nguồn sữa mẹ an lành cho con.

Duy trì nguồn sữa mẹ bằng cách giảm thiểu căng thẳng tối đa

Hầu hết các người mẹ đều thừa nhận, việc stress (căng thẳng) khiến mẹ dần trở nên ít sữa đi. Việc cung cấp sữa cho con trở nên tồi tệ hơn khi căng thẳng tăng cao. Ngoài việc thiếu ngủ và cần thời gian phục hồi thể chất kèm dinh dưỡng sau sinh, mẹ còn cần phải duy trì tinh thần thoải mái.

Đầu tiên, mẹ hãy biết rằng việc cho con bú cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất có thể và cung cấp các kháng thể để giúp bảo vệ bé chống lại bệnh tật. Và bản thân việc cho bé bú có thể là liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời cho người mẹ. Khi cho con bú, cơ thể mẹ sẽ giải phóng oxytocin, giúp cơ thể thư giãn và những lợi ích tổng thể trong việc này bao gồm: mẹ sẽ ngủ ngon hơn, các nghiên cứu khác cho rằng mẹ sẽ còn giảm được lo lắng, bồn chồn và tâm trạng tiêu cực sau khi sinh.

Mặc dù căng thẳng không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ về lâu dài, nhưng trong một vài trường hợp có thể ảnh hưởng tạm thời đến các cơ chế hoạt động sữa của mẹ, chất lượng sữa vì thể chất chắc chắn không được đảm bảo cho bé.

Lắng nghe Lansinoh cùng mẹ thực hiện một số bước mà mẹ có thể thực hiện đơn giản ngay từ bây giờ để giảm thiểu căng thẳng tối đa, giúp mẹ vượt qua mọi thử thách.

– Dành thời gian đọc sách và hạn chế tiếp xúc các nguồn tin tức nuôi con tiêu cực từ mạng xã hội.

– Thương yêu bản thân mình và luôn đón nhận những hành trình mới cùng con.

– Yoga, thể thao nhẹ nhàng để luôn thư thái trong suy nghĩ.

Chọn phụ kiện duy trì sữa mẹ như chọn một chuyên gia luôn biết lắng nghe

Từ những thấu cảm sâu sắc về việc mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài, Lansinoh cùng mẹ chọn lựa những sản phẩm tuyệt vời trong hành trình nuôi con cùng các dòng sản phẩm hỗ trợ sau.

Cơn đau buốt ngực dừng lại nhanh chóng với bộ đôi Máy hút sữa và túi chườm thông tia sữa 3 trong 1. Máy hút sữa có chế độ massage, 24 cấp độ hút sữa ( 03 kiểu hút sữa với 08 cấp độ hút sữa tùy chỉnh), pin AA sử dụng đa công suất, bền bỉ với thời gian dài sử dụng, phễu chụp vừa vặn cho cảm giác thoải mái nhất khi mẹ dùng vắt sữa. Túi chườm 3 trong 1 với khả năng nóng lạnh, dịu nhanh cơn ê buốt ngực cho mẹ giúp quá trình vắt sữa trở nên nhẹ nhàng.

Bộ đôi sản phẩm mOmma và NaturalWave® không thể thiếu trong tủ dinh dưỡng nuôi bé của mẹ. Được làm bằng 100% silicone an toàn, giúp tạo cảm giác mềm mại, linh hoạt uốn theo khuôn miệng của trẻ. Hệ thống chống sặc và điều tiết lượng sữa hoàn hảo cho bé. Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và làm sạch nhanh chóng. Thiết kế cong mềm mại giúp bé dễ cầm nắm. Không chứa BPA, BPS.

Trợ ti cho mẹ, tấm lót thấm sữa và túi trữ hỗ trợ mẹ đa công năng trong các bước còn lại nuôi con. Các dòng sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu chuyên sâu để mang lại cho mẹ sự dễ chịu, thư giãn trong quá trình chăm sóc bé.

Chọn sản phẩm Lansinoh chính hãng để chọn đúng phương pháp duy trì nguồn sữa

Lansinoh là thương hiệu mẹ và bé hàng đầu nước Mỹ đến tháng 9/2019 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trước nay Lansinoh chưa chính thức được phân phối tại Việt Nam, mẹ thường cả tin vào hàng xách tay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chưa đảm bảo được chất lượng. Sử dụng nguồn hàng xách tay có nguy cơ gặp phải hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khoẻ trực tiếp của bé. Từ nay việc mua sản phẩm cho mẹ trở nên dễ dàng hơn vì mẹ luôn yên tâm chọn đúng thương hiệu Lansinoh chính hãng. Không khó khi mẹ “gối đầu giường” các điểm mua sản phẩm Lansinoh do Công ty Cổ phẩn Quốc tế Minh Việt phân phối tại các điểm sau:

– Lazmall:https://www.lazada.vn/shop/lansinoh-official-store/

– Shopee official store:https://shopee.vn/lansinohvnofficial

– Cửa hàng Lansinoh Việt Nam tại TTTM Takashimaya

– Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé uy tín trên toàn quốc

Chúc mẹ nuôi con thư thái và khoa học cùng Lansinoh mẹ nhé!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng