Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì hình ảnh Trấn Thành bị giả mạo để livestream bán hàng trên MXH

"Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!" - Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.

Nói Trấn Thành là nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện tại cũng không phải không có căn cứ, bởi bất cứ hoạt động nào anh tham gia, từ phim ảnh, gameshow, diễn hài kịch, làm MC,… đều nhận lại sự đón nhận nhiệt liệt của khán giả.

Một trong những hình ảnh gây nên ồn ào cho Trấn Thành gần đây

Cái tên Trấn Thành thường được các nhãn hàng yêu thích bởi gần như nắm chắc được sự tin dùng của nhiều người nhờ danh tiếng của anh. Nhưng cũng từ đây, nam danh hài gặp không ít phiền toái.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi thấy Trấn Thành bị giả mạo hình ảnh

Bài viết được Lê Dương Bảo Lâm tức giận chia sẻ thay đàn anh

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm trên trang cá nhân của mình đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình của một bên kinh doanh nước hoa với thái độ vô cùng bức xúc: “Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!”.

 

Trấn Thành trước đây cũng không ít lần gặp sự việc tương tự

Có thể thấy, các trang bán hàng livestream đã trái phép sử dụng hình ảnh của Trấn Thành để thu hút hơn cho việc buôn bán của mình, đây quả thực là một hành động đáng lên án và phải bị dẹp bỏ. Quản lý của Trấn Thành bên dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm cũng bày tỏ: “Cảm ơn Lâm Lâm, team quản lý mỗi ngày quét cả chục trang giả, mà không hết được, tức ghê!”.

Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH

Nguồn : sức khỏe cộng đồng