Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó

Thông tin "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo rời Running Man vì lý do sức khỏe sau 11 năm găn bó không khỏe gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Công ty quản lý của Kwang Soo – King Kong by Starship cho biết ngày 24/5 sẽ là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo cho Running Man: “Sau khi bị thương do tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên phải tiếp nhận vật lý trị liệu. Đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp cũng như công ty quản lý. Cuối cùng anh ấy quyết định rằng mình cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

lee kwang soo roi running man

Quyết định này không hề dễ dàng bởi đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia đình trong suốt 11 năm qua, nên rất khó để có thể đi đến quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo trên Running Man, và Lee Kwang Soo hứa sẽ gặp lại các bạn một lần nữa với hình ảnh khoẻ mạnh và tươi sáng”.

Được biết, vào tháng 2 năm 2020, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Vì vậy, anh đã phải vắng mặt và ngừng ghi hình 2 tuần để mổ xương mắt cá chân. Sau đó, Lee Kwang Soo từng phải chống nạng, xuất hiện ở phim trường. Anh thường xuyên gặp chấn thương trong thời gian ghi hình cho Running Man, vì chương trình thiên về những thử thách thể chất.

 

Lee Kwang Soo đã gắn bó với chương trình hơn một thập kỷ kể từ khi Running Man bắt đầu công chiếu vào tháng 7/2010 và được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Lee Kwang Soo còn được mệnh danh là “Hoàng tử châu Á” vì sở hữu lượng người hâm mộ quốc tế đông đảo.

Mở đầu bằng một cơn mưa và ra đi với nước mắt

Vào ngày đầu tiên ghi hình Running Man, khi đến lượt Kwang Soo giới thiệu thì một cơn mưa bất chợt đổ xuống. Đây là báo hiệu cho biệt danh “thánh nhọ” của anh chàng sau này.

Hình ảnh trong buổi ghi hình cuối cùng trước khi Lee Kwang Soo rời Running Man

Đặc biệt, trong ngày quay cuối cùng cho tập 559 tới đây trước khi Lee Kwang Soo rời Running Man tổ sản xuất đã đặc biệt làm cho nam diễn viên số áo 3991. Đây chính là số ngày gắn bó của Kwang Soo trong 11 năm tham gia Running Man: từ ngày 11/07/2010 đến 13/06/2021.

Nguồn : bau.vn