Lương Thế Thành – Thúy Diễm cặp đôi ăn ý từ đời thật đến phim ảnh

Không chỉ là cặp vợ chồng hạnh phúc ở ngoài đời. Trên phim Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng có những màn kết hợp vô cùng ăn ý.

Không chỉ là cặp vợ chồng hạnh phúc ở ngoài đời. Trên phim Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng có những màn kết hợp vô cùng ăn ý.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm là cặp đôi nhiều duyên nợ nhất showbiz 

Lần đầu tiên cả hai đóng cặp với nhau là vào năm 2012. Ở bộ phim truyền hình “Trái tim hoa hồng”. Lúc này nữ diễn viên sinh năm 1986 mới bước vào con đường diễn xuất nên khá non và bỡ ngỡ. Chính Lương Thế Thành là người đã luôn bên cạnh cô. Anh chia sẻ kinh nghiệm nhập vai và hướng dẫn đàn em một cách tận tình. Bộ phim đã đưa hai con người xa lạ trở nên quen biết rồi thân thiết. 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm đóng cặp lần đầu tiên vào năm 2012 phim "Trái tim hoa hồng"

Lương Thế Thành – Thúy Diễm đóng cặp lần đầu tiên vào năm 2012 phim “Trái tim hoa hồng”

Sau phim “Trái tim hoa hồng” hai diễn viên còn đóng vai người yêu thêm nhiều lần nữa. Bao gồm trong các bộ phim sau đây “Rau muống tháng 9”, “Ranh giới tình”. Sau khi cặp đôi công khai đang yêu nhau. Các đạo diễn thường xuyên mời họ đóng cặp đôi. Trong đó có phim “Tôi yêu cô đơn”, phim “Vợ là mùa xuân”, phim “Ải mỹ nhân”, “Đời không như mơ”, “Cuộc chiến nhân tâm” “Không cần soái ca”. Gần đây nhất cặp đôi kết hợp trong  phim “Gia đình là số 1” phần 2 phiên bản Việt Nam. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại Lương Thế Thành – Thúy Diễm đang giữ kỷ lục về số lần đóng cặp. Tổng số là 10 lần.

Bộ phim “Ranh giới tình” đã se duyên cho cặp đôi đến với nhau

Mặc dù liên tục đóng cặp yêu nhau. Nhưng khán giả không bao giờ thấy nhàm khi xem họ diễn. Trong mỗi một bộ phim cả hai đều có những đổi mới trong cách diễn. Nhờ đó mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt. 

Ranh giới tình là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi đến với nhau

Ranh giới tình là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi đến với nhau

Tại thời điểm đóng phim “Ranh giới tình” cả hai đều vừa trải qua việc chia tay mối tình đầu. Vì thế họ có sự đồng cảm lẫn nhau. Sau khi đóng chung cặp đôi đã nảy sinh tình cảm. Khi cặp đôi công khai mối quan hệ với công chúng, khán giả đã nhiệt tình ủng hộ. Họ được khen là cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất của màn ảnh.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Sau 3 năm hẹn hò, năm 2016 cặp đôi chính thức kết hôn về chung một nhà. Hai năm sau Thúy Diễm sinh một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Mặc dù cặp vợ chồng cùng làm việc trong showbiz. Một môi trường đầy phức tạp, nhiều thị phi. Tuy nhiên suốt 8 năm bên nhau, cặp đôi chưa có bất cứ scandal nào liên quan đến tình cảm. Họ vẫn hạnh phúc bên nhau, tay trong tay sánh bước trong các sự kiện.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Cuộc sống hôn nhân của cả hai khiến khán giả ngưỡng mộ, ước ao. Họ chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ kể cả những vấn đề trong công việc. Thúy Diễm cho biết khi có phim quay với bạn diễn nam, đặc biệt là có cảnh nóng. Cô sẽ trao đổi với chồng để cả hai thấu hiểu nhau hơn. Chính điều đó đã giúp cặp đôi giữ lửa hôn nhân. 

Lương Thế Thành – Thúy Diễm là cặp đôi có nhiều duyên nợ nhất của làng giải trí. Hiện tại tổ ấm hạnh phúc của cả hai vẫn khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. Họ từ đóng phim chung đến hiểu nhau, yêu nhau và đến với nhau viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. 

Nguồn : Sức khỏe 24h