Lý Hải trở lại ca hát sau nhiều năm “biến mất” trên sân khấu ca nhạc

Sau nhiều năm biến mất trên các sân khấu ca nhạc và đi theo con đường mới. Lý Hải có sự trở lại bất ngờ trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Bước ra từ chuyên ngành diễn xuất của trường Nghệ thuật Sân khấu 2 TP. Hồ Chí Minh nhưng lại bén duyên với con đường âm nhạc. Lý Hải là một trong những ca sĩ rất thành công ở thị trường âm nhạc miền Nam đầu những năm 2000 nhờ loạt album Trọn đời bên em. Lý Hải đã khẳng định và được khán giả công nhận tài năng của mình. Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, Lý Hải đột nhiên dừng lại để rẽ sang một hướng đi mới – lĩnh vực điện ảnh.

Lý Hải trở lại ca hát

Lý Hải trở lại ca hát sau nhiều năm “biến mất” trên sân khấu ca nhạc

Trước khi trở thành ca sĩ, Lý Hải gặp nhiều trắc trở trong công việc, anh làm diễn viên kịch nói được một thời gian thì lý do thiếu khán giả nên đoàn kịch đóng cửa, Lý Hải thất nghiệp về quê học may, sau đó quay lại Sài Gòn và đi học thanh nhạc. Mọi người không ai tin khi biết Lý Hải “dấn thân” vào con đường ca hát.

Đặc biệt mới đây, góp mặt với vai trò khách mời trong tập 12, nam ca sĩ Phạm Trưởng song ca cùng Lý Hải bản hit do chính anh sáng tác Anh mới chính là người em yêu. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Đặc biệt hơn, Lý Hải và Mạc Văn Khoa còn có phần kết hợp hát rap có một không hai. Lý Hải bật mí thêm đây là ca khúc của bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới của nam ca sĩ. Đây là lần đầu tiên Lý Hải trở lại ca hát sau 5 năm vắng bóng.

Lý Hải trở lại ca hát

Lý Hải tiết lộ lối tư duy khá khác biệt so với các nghệ sĩ cùng thời

Bật mí về thành công của mình, Lý Hải tiết lộ lối tư duy khá khác biệt so với các nghệ sĩ cùng thời. “Ngoài có chất nghệ sĩ trong máu, một người nghệ sĩ nên có đầu óc hơi kinh doanh một chút, bỏ cái tôi nghệ sĩ bớt đi thì sẽ dễ thành công hơn”, anh nói. Giải thích kỹ hơn, Lý Hải cho rằng nghệ sĩ phải đặt mình vào tâm lý khán giả nghe nhạc, thay vì lấy cảm xúc của mình để ép khán giả nghe nhạc.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng