Mạc Văn Khoa viết tâm thư thông báo bạn gái đã mang thai con đầu lòng sau 5 năm hẹn hò

Sau 5 năm hẹn hò, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo đã có cùng nhau đứa con đầu lòng. Thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi thông báo bạn gái Thảo Vy đã mang thai con đầu lòng. Tin tức này khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì trước đó cả hai chưa từng có động thái nào cho thấy bạn gái Mạc Văn Khoa xuất hiện tin vui. Trong bức ảnh, phần bụng của Thảo Vy đã nhô cao chứng minh cô đang trong những tháng giữa thai kỳ. Theo lời Mạc Văn Khoa, anh đã có dự định kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến đám cưới không thể cử hành theo kế hoạch dự kiến.

Niềm hạnh phúc sau 5 năm hẹn hò của cặp đôi chính là có một “cục vàng” sắp chào đời.

“Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình. Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con”.

Nụ cười vui vẻ và tươi tắn của cặp đôi khi chuẩn bị đón thiên thần nhí.

Vừa qua, Mạc Văn Khoa ra mắt MV kỷ niệm tình yêu cùng Thảo Vy hôm 10/10 và tiết lộ bạn gái đang mang thai con đầu lòng của cả hai. Nam diễn viên 28 tuổi cho biết, 5 năm bên nhau không phải thời gian quá dài nhưng họ đã trải qua đầy đủ buồn vui.

Thảo Vy đã đặt tên thân mật ở nhà cho con gái là bé Minnie.

Sau khi thông báo có con và gửi lời cảm ơn người yêu, anh đã nhắn nhủ đầy tình cảm đến nhóc tỳ. Có lẽ lần đầu làm bố mọi thứ với anh điều bỡ ngỡ và vui mừng. Anh chia sẻ loạt hình chụp cùng bạn gái khi mang thai, đồng thời tiết lộ hài hước vì mình đen và xấu nên phải trang điểm vài tiếng đồng hồ mới có những bức ảnh đẹp bên Thảo Vy. Nam diễn viên hài viết: “Chưa bao giờ bố trang điểm lâu như vậy. Sau này cho con coi đừng có mà chê bố xấu trai còn mẹ đẹp gái nhé con yêu”.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng