Mách bạn mẹo nhỏ giúp cải thiện “chuyện ấy” chỉ trong 5 phút

Đôi khi quá thân thuộc nên chuyện "yêu" của đôi bạn cũng trở nên nhạt nhòa hơn. Để cải thiện chuyện ấy say đắm và lẵng mạn hơn. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ giúp cải thiện "chuyện ấy" chỉ trong 5 phút

Hít thở sâu

Hít thở sâu rất tuyệt vời với tất cả chúng ta. Các bài tập thở đơn giản này giúp chúng ta trông trẻ hơn, giảm stress và tăng cường năng lượng. Và theo các chuyên gia thì những bài tập thở này giúp cho đời sống tình dục của bạn trở nên tốt nhất có thể. Một phần bởi tác động giảm stress của nó.

Hãy thở nhẹ ở phần ngực trên, sau đó hít thở một cách tập trung, rồi đưa hơi thở vào phần dưới cơ thể. Hãy nghĩ về điều gì đó tuyệt vời mà sex đã mang đến cho bạn trong quá khứ như một khoảnh khắc tuyệt vời trên giường, hay trong ngày hẹn hò đầu tiên. Hãy tập trung vào chuyện đó và tưởng tượng rằng nó sắp lại xảy ra.

Mách bạn mẹo nhỏ

Mách bạn mẹo nhỏ giúp cải thiện “chuyện ấy” chỉ trong 5 phút

Yên lặng

Trong lúc cả hai người đang làm “chuyện ấy” đừng bao giờ đem các câu chuyện vào trong cuộc, nó sẽ làm sao nhãng đi và gây mất cảm xúc. Hãy tập trung vào nó và dùng một thứ gì đó khác với giọng nói chắc chắn sẽ kích thích tất cả các giác quan.

Hãy tán tỉnh nhau lại

Những lời tán tỉnh hay những lời khen là không bao giờ thiếu trong mỗi cuộc tình. Những lời khen là món khai vị tuyệt vời cho sex. Chỉ cần biểu lộ ra rằng bạn thích một điều gì đó nho nhỏ thì đó cũng là cách hữu hiệu để tạo ra một khung cảnh sexy. Hãy nói với giọng nhẹ nhàng, nóng bỏng hay thì thầm vào tai đối tác.

Xem một bộ phim hay cuốn sách khơi gợi

Khi nói đến tình dục, chúng ta thường cảm thấy ngại ngừng và xấu hổ, nên chẳng mấy ai chủ động chuyện ấy. Vì thế một cuốn sách khơi gợi hay một bộ phim người lớn sẽ giúp cả hai đi vào chuyện ấy dễ dàng hơn.

Mách bạn mẹo nhỏ

Mách bạn mẹo nhỏ giúp cải thiện “chuyện ấy” chỉ trong 5 phút

Hãy tập luyện

Hãy dành thời gian để tập các bài tập kegel vì nó giúp bạn cải thiện các cơ vùng chậu, rất có lợi cho đời sống tình dục. Bạn có thễ tập nó ở bất kì nơi nào, ráng tăng dần khối lượng lên và áp dụng nó vào đời sống chăn gối nhé.

Tìm một địa điểm mới hơn

Ngoài những nơi cũ đã từng làm “chuyện ấy” bạn hãy thứ đổi mới địa điểm yêu. Vì những gì cũ đôi khi sẽ gây nhàm chán, Những không gian mới mẻ sẽ giúp cảm giác thư thái hơn. Cảm giác yêu sẽ mới hơn và lãng mạn hơn.

Tập trung vào những vị trí gây kích thích trên cơ thể

Đừng bỏ quên những vị trí gây kích thích tình dục trên cơ thể. Đối với những nơi tập trung các dây thần kinh vùng sinh dục. Hãy dùng ngón tay chạm nhẹ vào phần đỉnh xương cụt. Cố gắng vuốt nhẹ phần này trong quá trình ân ái – điều này sẽ giúp gửi những xung động thần kinh vào vùng sinh dục và cơ thể của đối tác.

Nguồn : bau.vn